Điểm mặt những ưu điểm của khóa học “Học hát đơn giản siêu tốc”

0

Những khóa học trên UNICA nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học viên. Trong đó, khóa học “Học hát đơn giản siêu tốc” của giảng Phạm Thành Luân đang được “phủ sóng” rộng rãi nhờ những ưu điểm mà khóa học mang lại. Vậy, khóa học này có những ưu điểm gì mà lại được nhiều học viên quan tâm đến vậy? Hãy cùng “theo chân” UNICA tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Bạn Đoàn Thị Diệu Nhi: “Khi tham gia khóa học này, tôi đã nắm được các bài tập về mở khẩu hình đúng, lấy hơi, giữ hơi đúng và vận dụng tốt khi hát các ca khúc”

“Với ước mơ được trở thành cô giáo mầm non, tôi quyết định đăng ký vào khối Sư phạm mầm non. Để hiện thực hóa mơ ước, tôi đăng thi năng khiếu khối M gồm các môn: hát, kể chuyện và đọc diễn cảm. Tuy nhiên, tôi không sở hữu được một chất giọng “trời phú”. Điều này, khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình luyện tập. 

Nhằm cải thiện giọng hát, tôi đăng ký tham gia một lớp học hát. Nhưng tôi vẫn chưa biết cách mở khẩu hình, cũng như việc giữ hơi làm sao cho đúng. Chẳng còn bao lâu nữa là kỳ thi sẽ diễn ra, nếu tình hình không được cải thiện, chắc chắn tôi sẽ không vượt qua kỳ thi này.

 khóa học “Học hát đơn giản siêu tốc”

Khóa học sẽ giúp bạn biết cách mở khẩu hình đúng. Ảnh minh họa

Sự lo lắng ngày một nhiều, khiến mọi việc càng trở nên căng thẳng. Trong lúc bế tắc, tôi được chị gái giới thiệu khóa học “Học hát đơn giản siêu tốc” trên UNICA. Khóa học này đã giúp cho rất nhiều học viên luyện giọng thành công nên tôi quyết định đăng ký.

Khi tham gia khóa học, tôi đã nắm được các bài tập về mở khẩu hình đúng, lấy hơi, giữ hơi đúng và vận dụng tốt khi hát các ca khúc. Cụ thể, giảng viên Phạm Thành Luân đã hướng dẫn rất chi tiết giúp tôi nắm được khẩu hình trong thanh nhạc, vị trí, cách luyện tập khớp hàm khi luyện thanh vì khi hát, cách luyện tập môi, lưỡi khi luyện thanh và khi hát… Nhờ vậy, tôi đã hiện thực hóa được ước mơ của mình”.

Anh Lê Hoàng Bảo Minh: “Nhờ có khóa học tôi đã tự tin hơn về giọng nói, giọng hát, sẵn sàng tham gia các hoạt động văn nghệ”

“Là một Bí thư đoàn, tôi thường xuyên phải sử dụng lời nói của mình để diễn đạt thông tin, trình bày quan điểm và khuấy động phong trào văn nghệ… Nhưng giọng nói của tôi không truyền cảm nên người nghe khó có thể tiếp nhận và hiểu được thông tin.

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc, không ít lần tôi nhận những lời dèm pha và ánh mắt coi thường từ người khác. “Giọng nói như thế này cũng được làm Bí thư à?” Chính vì câu nói này, không ít lần tôi có ý định xin từ chức, nhưng được sự động viên của gia đình, đồng nghiệp, tôi quyết tâm luyện tập để họ phải nhìn tôi bằng ánh mắt khác.

Tôi đăng ký khóa học “Học hát đơn giản siêu tốc” của giảng viên Phạm Thành Luân. Đúng là “Có công mài sắt có ngày nên kim”, tôi chăm chỉ luyện tập và giọng nói của tôi đã truyền cảm hơn rất nhiều. Sau những lần hoạt động đoàn khối, giọng nói của tôi thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người. 

 khóa học “Học hát đơn giản siêu tốc”

Đến với khóa học bạn sẽ tự tin hơn về giọng nói. Ảnh minh họa

Từ đây, mọi người đã có cái nhìn khác, mọi lời xào xì bàn tán đều tan biến, thay vào đó là những lời khen và cả sự ngưỡng mộ. Tôi thực sự cảm ơn giảng viên Thành Luân rất nhiều, nhờ có khóa học tôi đã tự tin hơn về giọng nói, giọng hát, sẵn sàng tham gia các hoạt động văn nghệ”. 

Bạn Đào Nhật Minh “Giọng hát của tôi đã tiến bộ rất nhiều khi tham gia khóa học”

“Âm nhạc là phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt với những người yêu ca hát như tôi. Người ta thường nói “hát hay không bằng hay hát”, thế nhưng khi cất giọng hát lên ai cũng phải lắc đầu, bịt tai thì đúng là kinh khủng.

Chính vì giọng hát “như vịt trời” của mình mà mỗi lần đi giao lưu văn nghệ tôi không dám cầm mic, vì sợ khi mọi người chê cười. Cứ như vậy, tôi thu mình lại, không dám thể hiện niềm đam mê của mình. Nhưng niềm đam mê quá cháy bỏng, nó thôi thúc tôi phải làm một điều gì đó để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Và rồi tôi bắt đầu nghiên cứu về giọng hát, không ít người đã luyện tập để “nhạc cụ của mình” tỏa sáng. Chính vì vậy, tôi đăng ký học khóa học “Học hát đơn giản siêu tốc” của giảng viên Phạm Thành Luân trên UNICA để trau dồi thêm kiến thức mới.

 khóa học “Học hát đơn giản siêu tốc”

Khóa học sẽ giúp giọng hát của bạn tiến bộ

XEM NGAY: Học hát đơn giản Siêu tốc

Chỉ sau một thời gian ngắn, tôi đã hát hay hơn rất nhiều, nhờ chăm chỉ luyện tập theo hướng dẫn chi tiết của giảng viên. Với các mẫu luyện thanh cơ bản giúp tôi thực hành như: mẫu luyện thanh ngắn liền tiếng (Legato), mẫu luyện thanh ngắn ngắt tiếng (Staccato), mẫu luyện thanh dài ngắt tiếng, mẫu luyện thanh dài phát triển quãng giọng…

Bên cạnh việc học hát cơ bản, khóa học còn có các mẫu luyện thanh với Piano giúp tôi luyện tập trực tiếp. Ngoài ra, tôi còn nắm được các bước để có thể hát hay như ca sĩ, cùng các kỹ thuật nâng cao, phát âm nhả chữ, rung, ngân trong khi hát, xử lý ca khúc, phương pháp luyện tập, bảo vệ giọng hát mỗi ngày… Giọng hát của tôi đã tiến bộ rất nhiều khi tham gia khóa học. Nhờ vậy, tôi đã theo đuổi được đam mê và tỏa sáng bằng giọng hát của mình”.

Trên đây là những chia sẻ của các học viên về khóa học “Học hát đơn giản siêu tốc” của giảng viên Phạm Thành Luân. Khóa học này đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học viên bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Chưa dừng lại ở đó, Unica còn muốn mang đến cho bạn điều bất ngờ tại khoá học sáng tác nhạc hiện đang được rất nhiều học viên quan tâm đăng ký.

>> Tổng hợp 12 cách học hát hay giúp bạn tự tin tỏa sáng trên sân khấu

>> Đừng bỏ lỡ 3 cách luyện mở quãng giọng cực đỉnh

>> Làm sao để xác định tone giọng hát?

 

Tags:
Hát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *