Học lái xe bằng b2 tại tphcm | Mẹo Thi Sa Hình B2 Ở Sân Củ Chi (Bãi Số 2) – Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Sân Sát Hạch Củ Chi

35

Học lái xe bằng b2 tại tphcm đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn nội dung Học lái xe bằng b2 tại tphcm | Mẹo Thi Sa Hình B2 Ở Sân Củ Chi (Bãi Số 2) – Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Sân Sát Hạch Củ Chi thông qua video và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Clip hướng dẫn mẹo chạy 11 bài sa hình tại Bãi Thi Sát Hạch Lái Xe Củ Chi. Bãi thi này của Trường dạy Lái Xe Tiến Bộ, áp dụng thi là xe Toyota Zace 7 chỗ. Trong clip Phước hướng dẫn chi tiết cách xử lý từng bài thi, những điểm căn chỉnh mẹo dễ nhớ. Và những lưu ý quan trọng cần nhớ khi thi ở đây. Chúc các bạn học và thi tốt!
========================
Kết nối với Thầy Kỳ Phước
► Hotline/Zalo: 0968.39.37.39
► Fanpage:
► Youtube:
========================
#baithisathachcuchi
#baithicuchisan2
#thaykyphuocdaylaixe

Tag: Học lái xe bằng b2 tại tphcm, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học lái xe bằng b2 tại tphcm | Mẹo Thi Sa Hình B2 Ở Sân Củ Chi (Bãi Số 2) – Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Sân Sát Hạch Củ Chi. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/bai-tap

35 Comments

 1. Nhiều nơi họ dạy bảo là nhả con để xe rung lên, rồi nhả chân phanh đệm vào ga, họ nói có thể xe thi yếu hay chết máy, lên phải đệm ga, không biết có đúng ko các bác.

  Reply
 2. Thầy ơi, thầy dạy ngay chỗ tăng số giảm số thầy cho thắng lại em thấy nó dễ hơn cho người mới bắt đầu. Còn thầy dạy em không cho thắng lại mà bắt chân ga lên xong nhả ga đập côn tăng số và sau đó tới bảng màu đỏ thì đạp côn giảm số liền cảm giác nó đột ngột và rối lắm ạ. Em cố gắng lắm mà cũng thấy khó khăn quá. Mà em làm giống thầy dạy thì bị thầy ấy quát cho và bảo không cho phép dừng. Thầy cho em hỏi theo quy tắc trong thi sát hạch ngay chỗ tăng số giảm số mình đc quyền thắng lại và thực hiện tăng như số, giảm số mà vẫn không bị trừ điểm đúng không ạ?

  Reply
 3. Xem clip kỹ thuật trụ côn của thầy trước ngày thi có 2 ngày và chỉ áp dụng luyện qua dốc mới vài lần, kết quả là đã qua được dốc và thi đạt B2, cảm ơn thầy rất nhiều.

  Reply
 4. Chào em. Cảm ơn em đã chia sẽ những kinh nghiệm hữu ích. Tháng 12/2020 chị vừa thi sát hạch B2 tại sân này và bị rớt. Quá trình thi xảy ra suôn sẽ ( hôm đó tâm lý chị hơi yếu vì rất nhiều người bị loại trực tiếp do rốt dốc,) chị đã vượt qua, nhưng khi xe đến phần ghép ngang thì chị bị loại trực tiêp. chị nhớ lại khi ấy vì quá run nên chị lấy xe vào quá sát lề, vược quá cột canh một khoản, đồng thời bánh xe trước bên phải chạm nhẹ vào gờ trên đường. Tình huống đó chị không biết làm sao để vào hộp ( (phía trước hôp 2 có xe, hôp 3 có xe, )nên chị lùi xe cho về sau 1 tí thì máy báo " bạn đã đi sai qui trình và loại trực tiếp" ( khi ấy số điễm trên hộp xe của chị vẫn còn là 100đ. mọi người ai cũng tiếc hết. Xem lại video của em chị rút dược nhiều kinh nghiệm. Và nhất là chị phải không chế mình thật bình tỉnh mới được. Xem video của em mà chị cũng thấy hồi hôp như đi thi.(hihi) Cho chị hỏi. Như vậy, chị đã bị lỗi gì mà loại trực tiếp vậy em, cán lề hay là lùi xe?. Những ngày đầu năm mới chúc em và gia đình nhiều sức khỏe em nhé.

  Reply
 5. Thầy ơi
  Thầy dạy rất rễ hiểu và rất chi tiết và hướng dẫn rất truyền cảm và thu hút học viên
  Nếu quá trình dạy ghép hình ngang, dọc và dốc cầu, đường hẹp, thầy có camera để ngoài để ngoài nhìn được cả xe khi thầy hướng dẫn thì rất là tuyệt vời thầy ạ
  Vì em thấy thầy dạy rất có tâm và em luôn theo dõi các clip của thầy

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *