Học phí đại học bình dương | Đại học Bình Dương – Nơi “Kiến tạo tương lai” cho bạn !

6

Học phí đại học bình dương đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn nội dung Học phí đại học bình dương | Đại học Bình Dương – Nơi “Kiến tạo tương lai” cho bạn ! thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

#Đại_học_Bình_Dương #Xét_tuyển_học_bạ #Tuyển_sinh_đại_học
📙 Trường Đại học Bình Dương là trường đại học đầu tiên và lâu đời nhất trên địa bạn tỉnh Bình Dương. Là một trong những trường đại học đa lĩnh vực, chất lượng đào tạo phù hợp với chuẩn mực quốc tế, các chương trình đào tạo được thực hiện thông qua phương pháp “Cộng học”, đối thoại trực tiếp được xây dựng trên nguyên tắc: Học – Hỏi – Hiểu – Hành.
📙 Đến nay, trãi qua hơn 21 năm hình thành và phát triển nhà trường đã cung cấp cho xã hội hơn 40.000 nguồn nhân lực có trình độ góp phần phát triển địa phương và đất nước. Hiện nay trường có hơn 10.000 sinh viên theo học các nhóm ngành:
🔰 Sức khỏe.
🔰 Kinh tế.
🔰 Xã hội nhân văn.
🔰 Kỹ thuật – công nghệ

📙 Với mục tiêu đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực có chất lượng chuyên môn cao, kỹ năng tốt đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Trường ĐH Bình Dương không ngừng nâng cao, đổi mới phương thức giảng dạy, đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên.
📙 Để đảm bảo lợi ích của sinh viên, nhà trường luôn chú trọng đầu tư, trang bị, đổi mới trang thiết bị đào tạo nhằm tạo điều kiện và chất lượng học tập tốt nhất cho sinh viên.
Chất lượng đào tạo của ĐH Bình Dương đã được khẳng định thông qua chứng nhận kiểm định đạt chất lượng đào tạo của quốc gia. Đồng thời ĐH Bình Dương là trường duy nhất tại Bình Dương được cấp phép đào tạo trình độ tiến sĩ đến thời điểm hiện tại.

📙 Năm 2019 ĐH Bình Dương áp dụng 5 phương thức xét tuyển:
1️⃣ Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia.
2️⃣ Xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH quốc gia TP.HCM.
3️⃣ Xét tuyển dựa vào kết quả học năm lớp 12.
4️⃣ Xét tuyển dựa vào kết quả 3 năm học lớp 10, 11, 12.
5️⃣ Xét tuyển dựa vào điểm cao nhất của kết quả thi THPT quốc gia hoặc kết quả học lớp 12 hoặc kết quả học tập 3 năm: 10, 11, 12.

📙 5 phương thức xét tuyển với 14 ngành:
✅ Quản trị kinh doanh
✅ Kế toán
✅ Tài chính – Ngân hàng
✅ Luật kinh tế
✅ Công nghệ sinh học
✅ Công nghệ thông tin – Robot và Trí tuệ nhân tạo
✅ Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử
✅ Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng
✅ Công nghệ kỹ thuật ô tô
✅ Kiến trúc
✅ Dược học
✅ Văn học
✅Việt Nam học
✅Ngôn ngữ anh.

📙Đến với trường Đại học Bình Dương sinh viên sẽ được tạo điều kiện phát triển toàn diện sinh viên với phương pháp đào tạo tiên tiến. Được học tập với các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế. Được chú trọng đào tạo ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa với giảng viên người bản ngữ.
📙 Ngoài ra trường ĐH Bình Dương còn có nhiều chương trình liên kết đào tạo quốc tế với các nước có nền giáo dục tiên tiến như: Mỹ, Nga, Belarut, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan….tạo điều kiện cho sinh viên được học các chương trình liên kết quốc tế. Bên cạnh đó Nhà trường luôn tìm và giới thiệu học bổng quốc tế cho sinh viên trường.
📙 Đặc biệt trường có gần 30 ngành đào tạo sau đại học đảm bảo cho sinh viên có thể học Cao học tại trường ngay sau khi tốt nghiệp.
📙 Cùng với đó nhà trường không ngừng ký kết hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp nhằm giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, cùng với chương trình đào tạo theo nhu cầu lao động của doanh nghiệp. Đảm bảo 100% sinh ra trường được giới thiệu và có việc làm ngay.
📙 Hãy đến với Đại học Bình Dương – Nơi “Kiến tạo tương lai” cho bạn!
Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn truy cập:
🌐
🌐 Fanpage:
📩 [email protected]
☎️ Hoặc gọi đến số hotline: 0274 730 3399 để được tư vấn và hướng dẫn.

Tag: Học phí đại học bình dương, Tuyển sinh 2019, Đại học Bình Dương, BDU, xét tuyển học bạ, xét tuyển đại học, đại học chính quy, Giáo dục mở, Xét tuyển đại học chính quy

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học phí đại học bình dương | Đại học Bình Dương – Nơi “Kiến tạo tương lai” cho bạn !. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/bai-tap

6 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *