Học thổi sáo trúc 6 lỗ | Học thổi sáo – Bùi Công Thơm hướng dẫn dễ hiểu (Bài 1)

35

Học thổi sáo trúc 6 lỗ đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung Học thổi sáo trúc 6 lỗ | Học thổi sáo – Bùi Công Thơm hướng dẫn dễ hiểu (Bài 1) thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

🌱 Hiện sáo trúc Bùi Gia đang tuyển sinh lớp học 15 ngày học MIỄN PHÍ lớp VIP đồng hành học cùng thầy Bùi Công Thơm. Nếu bạn mới học sáo hay đã học thời gian lâu mà thổi sáo vẫn không tiến bộ, không hay thì hãy tham khảo và ĐĂNG KÝ NGAY khóa học này tại form: 
Mỗi tháng chỉ có 30 suất mà thôi! Bởi vậy hãy nhanh tay đăng kí hoặc liên hệ hotline 0974.888.288 qua zalo/ gọi điện để được hỗ trợ đăng kí nhé!
———————————————oOo————————————————
Học thổi sáo – Bùi Công Thơm hướng dẫn dễ hiểu (Bài 1)

Xem đủ 12 bài giảng tại link:

Học thổi sáo Bài 1:
Học thổi sáo Bài 2:
Học thổi sáo Bài 3:
Học thổi sáo Bài 4:
Học thổi sáo Bài 5:
Học thổi sáo Bài 6:
Học thổi sáo Bài 7:
Học thổi sáo Bài 8:
Học thổi sáo Bài 9:
Học thổi sáo Bài 10:
Học thổi sáo Bài 11:
Học thổi sáo Bài 12:

Chuỗi 12 bài giảng này bao gồm rất nhiều kiến thức nền tảng cần thiết khi mà bạn học sáo trúc. Bạn sẽ biết cách đặt môi, đến cách thổi đúng. Cách thổi theo sheet nhạc, thổi theo cảm âm và các tiền đề để bạn phát triển sau này.

Kèm theo đó là sự khéo léo lồng ghép những kỹ thuật hay trong sáo trúc, những kiến thức ít người biết hoặc biết mà không thực sự biết sử dụng đúng.

Học xong chuỗi 12 bài giảng miễn phí này, các bạn có thể tự tin thổi được các bài sáo rồi.

Chúc các bạn kiên trì và thành công

—————★★★★★—————-
Mua sáo trúc chế tạo bởi nghệ sĩ, lên nhẹ 19 nốt nhạc và 3 quãng, có clip kiểm tra chuẩn âm từng cây sáo.

☎️ Gọi ngay 0974.888.288 hoặc 0972.11.9191
🔗 Website:
Facebook: Facebook.com/saotrucbuigia
🛒 Danh sách điểm mua:
▶️
—————★★★★★—————-
Đăng ký học sáo trúc online trong vòng 12 tháng, mọi lúc mọi nơi với chỉ 299k/tháng tại Học Viện Sáo Trúc Việt Nam.

☎️ Gọi ngay 096.858.9191
🔗 Website: Hocviensaotruc.com
Facebook: Facebook.com/hocviensaotrucvietnam

Tag: Học thổi sáo trúc 6 lỗ, Dạy sáo trúc, Dạy Sáo, Day Sao, Day Sao Truc BÁn Sáo, Mua Sao, Instrumental music, Music Vietnamese music, Bamboo flute, musical, instrumental music, keyboard music, karaoke music, music downloader, Dạy Sáo Trúc Bùi Công Thơm, Sáo Trúc Bùi Gia, Musical, sự kiện âm nhạc Âm nhạc, Nhạc Truyền Thống, trung tâm dạy nhạc Insurance, Loans, Mortgage, Attorney, Credit, Lawyer, Donate, Degree, Claim, Conference Call, Trading, Recovery, Transfer, Classes, Rehab, Treatment

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học thổi sáo trúc 6 lỗ | Học thổi sáo – Bùi Công Thơm hướng dẫn dễ hiểu (Bài 1). Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/ren-luyen

35 Comments

 1. Chúc qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông vui vē vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong khong nên quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ sông hom nay co ai biêt chäc ngày Mai thê NÀO mot nam kiêm môt núi tièn không bäng môt phut TU DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU? HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM xem 💯%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ..

  Reply
 2. Thầy ơi cho em hỏi là khi thổi vào thì mình giống như là huýt sáo vào cây sáo đúng không ạ? Mong thầy giải đáp giúp e ạ! E cũng vừa thổi ra tiếng nhưng sợ là do huýt sáo ạ!

  Reply
 3. Lúc đầu mua sáo về cứ thấp thỏm lo sợ thổi nhiều bị gia đình hàng xóm la
  Khi mua về bị ông chú với ông cha dành thổi😌
  Ba ng xúm lại thổi xem ai thổi hay hơn
  Giờ phải mua giúp ông chú rồi ổng mới chịu trả cây sáo
  Toang mẹ luôn

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *