Học thuộc lòng tiếng anh là gì | Học thuộc lòng là bước đầu tiên để giỏi Tiếng Anh

39

Học thuộc lòng tiếng anh là gì đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn chủ đề Học thuộc lòng tiếng anh là gì | Học thuộc lòng là bước đầu tiên để giỏi Tiếng Anh thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn bài giảng của cô. Các bạn có thể gọi cô là Miss Lan (tên thật là Huỳnh Thuý Lan). Cô sinh năm 1989, tốt nghiệp đại học ngành Ngôn Ngữ Anh tại Việt Nam và có thời gian được tu nghiệp và giảng dạy tại Sydney, Úc 🇦🇺 . Cùng với chứng chỉ quốc tế Cambridge CELTA và hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho người trưởng thành tại Việt Nam 🇻🇳 , cô tự tin có thể góp phần mang đến những bài giảng chất lượng nhất cho học viên người Việt. Ước mơ của cô là được dạy lại các bài giảng Tiếng Anh ngày xưa mình được học, sử dụng bộ sách giáo khoa của BGD. Mục đích nhằm giúp các bạn có thể hiểu, ứng dụng và hình thành niềm đam mê với Tiếng Anh ngay khi còn trên ghế nhà trường. Không còn xem việc học Tiếng Anh như một cực hình, một nổi ám ảnh nữa.

Những bài giảng trên kênh này cũng mô phỏng gần nhất phương pháp giảng dạy mà cô đã được học tại nước ngoài. Giáo viên và các bạn có đam mê trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh có thể tham khảo nếu như muốn tìm thêm nguồn cảm hứng trong phương pháp và phong cách giảng dạy, giúp yêu nghề, yêu đời hơn.

Hiện cô là giám đốc trung tâm Anh Ngữ Miss Lan tại Cần Thơ và là giảng viên chính của chương trình Tiếng Anh online do chính cô thiết kế dành cho người mất căn bản, học lại từ đầu có thể đạt đến trình độ giao tiếp tự tin lưu loát theo chuẩn Châu u (A2, B1) tại website misslanenglish.com.

Các bạn có thể kết nối với cô qua:
🦋 Facebook: @misslanenglish
🦋 Website: misslanenglish.com
🦋 Email: [email protected]
🔮 Hotline tư vấn học online: 0907405003 (zalo)
__.__
© Bản quyền thuộc về Lan Huynh (Talk to Miss Lan)
© Copyright by Lan Huynh (Talk to Miss Lan) ☞ Do not Reup

Tag: Học thuộc lòng tiếng anh là gì, Talk2misslan, Tự học Tiếng Anh, Tiếng Anh Online, phat am tieng anh, Tiếng Anh mất gốc, tieng anh mat goc, Tiếng Anh online, tieng anh online, tieng anh mien phi, Tiếng Anh căn bản, tieng anh can ban, tieng anh cho nguoi moi bat dau, tieng anh nguoi lon, tieng anh tre em, tu hoc tieng anh, tieng anh miss lan, ms lan, misslanenglish, miss lan english, ms lan english, tieng anh di lam, tieng anh cap toc, talk to miss lan, tieng anh giao tiep, hoc tieng anh, huong dan

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học thuộc lòng tiếng anh là gì | Học thuộc lòng là bước đầu tiên để giỏi Tiếng Anh. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/ren-luyen

39 Comments

 1. Đung rồi cô.mon ta không phải suy nghĩ tính toán mà nó có công thức và tư vung cũng vậy học thuộc lòng moi có từ để nói.ket luận là môn ta là một môn học thuộc lòng sau đó nghe trên TV là chắc chắn nói được

  Reply
 2. Hậu quả của học thuộc lòng nè:
  Trứng vịt lộn: Trứng là egg, vịt là duck , lộn là reverse. Trứng vịt lộn là Reverse Duck Egg.
  Búp bê lật đật: Hastily Doll.
  Trái sầu riêng: Sad Alone Fruit

  Reply
 3. dạ. Cô dạy vô cùng thiết thực và có tâm huyết. Thiệt là đáng để sửa lại tâm lý và tư tưởng học tập. Chúc cô luôn mang lại nhiều giá trị chân thực cho học sinh.

  Reply
 4. CHUC qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông VUI vē VUI Choi Và có cuoc sông day du hanh phúc nhung viêc rât Quan trong khong nen quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé khong uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co than nguoi rât khó sông hom nay co ai biêt chac ngày Mai thê nào môt nam kiêm môt nui tièn KHÔNG bang môt phut TU DÒI NÀY KHÔNG TU biêt DÒI NAO MOI TU? HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM ( xem 💯%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ)

  Reply
 5. Những lý do cô giáo nói rất đúng và thực tế . Nhiều người họ học giỏi tiếng anh vì họ có khả năng tư duy và năng khiếu ngôn ngữ. Họ học tôt nhưng ko giải thích cách học cho người khác được.
  Cô Lan nói rất đúng. Bản thân mình biết giao tiếp…nhưng chỉ là giao tiếp nhưng khi nói về chủ đề đào sâu vài cũng chỉ được 3-5 câu. Tìm rất nhiều phương pháp …và bây giờ mình bắt đầu học y như cô . Là phải học thuộc văn mẫu sau đó là tự xây dựng ý riêng cho mình. Vì cái gì của mình thì sẽ nhớ lâu hơn .
  Mình đang để dành tiền để mua khoá học của cô đây 🙂

  Reply
 6. E có hay xem clip đối thoại qua lại của Voa learning english cô có biết trang nào khác có những đoạn hội thoại nào hay và thú vị như vậy k ạ

  Reply
 7. TÔi có thể khẳng định học thuộc lòng là cách duy nhất và nhanh nhất học ngoại ngữ. Tôi đang chuẩn bị học ngoại ngữ thứ 3 trong đời. Hôm nay thấy cô nói đúng tiếng lòng tôi tôi phải vào comment ngay để giải tỏa nỗi niềm nhiều năm qua. Khi mà bạn bè tôi thấy tôi ngồi lẩm bẩm câu từ một mình, họ cười tôi và chỉ trích phương pháp học của tôi là học vẹt ngu dốt. Đến giờ, khi tôi đã thành công với 2 ngoại ngữ, tôi mới nhận ra để thành công khổ cực và cô đơn nhường nào. Hầu hết con người chúng ta cứ đi tìm phương pháp học ít mà giỏi nhanh, học vui không khổ cực mà vẫn giỏi. Kì thực trên đời không có thứ đó, đó là miếng mồi của kẻ trục lợi thôi. Hồi đó cũng có 1 thầy giáo viết bài về cách học thuộc lòng giúp thầy nói tiếng anh lưu loát trên vnexpress, tuy nhiên 95% khán giả vào comment chỉ trích, khích bác thầy giáo đó. Kẻ lười thì lúc nào cũng có lý do biện minh. Cảm ơn cô giáo đã nói đúng tiếng lòng tôi. Chúc cho cô luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ, thành công.

  Reply
 8. Hi cô! mình có mua chương trình học của cô, mình thích lắm cô rất tuyệt vời.
  Video này rất hay cho mình nhận ra cách học hiệu quả.
  Mong cô luôn xinh đẹp khỏe mạnh.

  Reply
 9. Trừ những bạn có điều kiện được học chương trình song ngữ từ nhỏ (có thể nói tiếng anh 1 cách rất tự nhiên), còn đối với đa số người học còn lại thì theo em đây là cách duy nhất giúp nói giỏi tiếng anh (đồng thời phải kết hợp với nghe nhiều nữa). Ai học qua bài thi nói của IELTS sẽ rõ điều này. Còn dăm ba cái quảng cáo trên mạng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng vớ vẩn hết (chẳng có cái nào vừa lười vừa giỏi được cả, nhất là việc học ngoại ngữ). Tâm lý người Việt cái gì cũng thích nhanh, thích "hack" nên cứ bị lùa thôi. Biết mà thôi cũng kệ!!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *