Học từ mới tiếng anh mỗi ngày | 5 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày | Chủ đề 2: Gia vị | VTV7

0

Học từ mới tiếng anh mỗi ngày đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn chủ đề Học từ mới tiếng anh mỗi ngày | 5 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày | Chủ đề 2: Gia vị | VTV7 thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

“5 TỪ MỚI TIẾNG ANH MỖI NGÀY” 2019 đã trở lại với chủ đề hoàn toàn mới, đó chính là “GIA VỊ”

Chà chà, đây có vẻ như 1 chủ đề cực kì quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày, thế nhưng, đôi khi nó lại làm khó không chỉ các bạn nhỏ mà thậm chí cả người lớn đó!

Cùng đón xem seri “5 TỪ MỚI TIẾNG ANH MỖI NGÀY” (2019) trên kênh Youtube VTV7 KIDS kể từ ngày hôm nay!

—–

5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày (2019) là chương trình được Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục (VTV7) và Trung tâm Anh ngữ RES phối hợp sản xuất.

Chương trình nằm trong khung VTV7 Kids và VTV7 English dành cho đối tượng mầm non để cùng các bé học tiếng Anh một cách thật nhẹ nhàng và sinh động vào mỗi buổi sáng. Hãy tưởng tượng, mỗi ngày bạn học 5 từ mới, thì trong một năm vốn từ vựng của bạn sẽ phong phú lên rất nhiều. Với các thầy cô giáo thông minh, vui vẻ, cách tiếp cận thân thiện, gần gũi, sinh động và đầy những sắc màu. Mỗi chương trình sẽ đem đến khán giả một chủ đề với 5 từ mới. Qua đó khán giả sẽ được học bằng hình ảnh, âm thanh và có cách vận dụng sinh động nhất qua các ví dụ thực tế.

—–

Kênh Youtube chính thức của Kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7.

VTV7 KIDS mang đến các chương trình giáo dục an toàn và bổ ích, truyền cảm hứng học tập và sáng tạo dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi.
▶ Đăng ký kênh Youtube VTV7 KIDS để xem các nội dung độc quyền:
▶ Theo dõi Fanpage VTV7 KIDS để cập nhập thông tin và tham gia những cuộc thi thú vị:
▶ Truy cập Website VTV7 để cập nhật những thông tin mới nhất: #vtv7 #giaoduc #treem #tieuhoc #mamnon

Tag: Học từ mới tiếng anh mỗi ngày, #vtv7kids,#giaoduc,#treem,#thieunhi,#tieuhoc,#mamnon, apax english, res, bristish council, ielts, ielts faceoff, 8ielts, vtv7, hoc tieng anh, tieng anh tre em, 5 tu moi tieng anh, 5 tu moi tieng anh moi ngay, tu vung tieng anh, ngu phap tieng anh, hoc tieng anh cung be, english, english for kids, english new words, mc minh trang, trang moon, chuong trinh tieng anh tre em, chuong trinh tieng anh, gia vi, tung vung ngoai ngu

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học từ mới tiếng anh mỗi ngày | 5 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày | Chủ đề 2: Gia vị | VTV7. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/ren-luyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *