Khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp | Workshop KHOÁ HỌC CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

14

Khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn nội dung Khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp | Workshop KHOÁ HỌC CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Khóa học CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP là khoá học đầy đủ kiến thức nhất từ Mimosa ACADEMY, học viện sẽ được update liên tục các kiến thức mới trong vòng 6 tháng khi đăng ký khoá học (cập nhật các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao). Khoá học với giáo trình được biên soạn dựa trên các khoá học trong & ngoài nước trực tiếp thầy tham gia. Đặc Biệt là khóa học tại MIMOSA ACADEMY

Đây là khoá học đã thu hút được hơn 15 học viên với những kiến thức hệ thống hữu dụng mà không khoá học nào trên thị trường hiện tại. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn trí tuệ để thay đổi tư duy màu sắc, định hình cá tính riêng biệt, giúp bạn có được một công việc khi ra nghề thu nhập với mức thu nhập từ 15.000.000 – 25.000.000/1 tháng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC :

☑️Nắm bắt một cách thành thạo các kỹ năng sử dụng máy ảnh.
☑️Tìm hiểu thêm nhiều cách mới, độc đáo và hay trong quá trình xử lý với màu ảnh sáng và ống kính máy ảnh.

☑️Tìm hiểu thêm về các công cụ cần thiết để “làm nên” một bức ảnh đẹp, ấn tượng.
☑️Học cách để làm nổi bật lên được những đường nét tinh tế và thu hút trong từng khung hình, từng bối cảnh cụ thể khác biệt.
☑️Phát triển hơn nữa gu thẩm mỹ – lựa chọn góc, hướng đi nghệ thuật chụp ảnh cưới riêng biệt.
☑️Luyện tập, phát triển và sáng tạo những điều mới mẻ ở mảng đề tài như: chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chụp chân dung, thời trang, chụp ảnh trong studio, ảnh gia đình, ảnh quảng cáo sản phẩm,.…

TẠI SAO NÊN HỌC TẠI KHÓA HỌC CHỤP ẢNH TẠI MIMOSA ACADEMY?

☑️ Được chính Anh Kiên Đỗ và các nhiếp ảnh gia giỏi nhất Mimosa đào tạo (Đội ngũ được kênh 14 bình chọn là một trong những studio hàng đầu tại Hà Nội)

☑️ Luôn được học đi đôi với hành, giúp các học viên vừa nắm chắc kiến thức và được tiếp cận với những tình huống mà trên lý thuyết không đề cập.

☑️ Khóa học sẽ giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, vừa đảm bảo thời gian hợp lý mà vẫn ra nghề “vững tay” trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt ở Mimosa sẽ dạy đúng tiêu chí :”Chưa vững tay, chưa ra nghề” nên những học viên chưa đạt sẽ học tiếp không giới hạn thời gian và không thu thêm phụ phí.

☑️ Học phí cực ưu đãi, Mimosa đảm bảo rằng “quá hời” so với những kiến thức mà bạn đạt được. Bên cạnh đó Mimosa sẽ tạo điều kiện hỗ trợ hết mức để bạn có một môi trường học tập “cool” nhất Việt Nam.

☑️ Sau khi kết thúc khóa học, các học viên giỏi, chăm chỉ và có sự cố gắng sẽ được mời lại Mimosa để làm việc. Ngoài ra nếu bạn không muốn “gắn bó” với nhà chúng tớ sẽ được các nhiếp ảnh gia hàng đầu Hà Nội giới thiệu tới các bên đối tác!

ĐỐI TƯỢNG :
– Chủ tiệm áo cưới tại các tỉnh, thành phố nắm bắt xu hướng ảnh, định hình gu & phong cách. Cải thiện vượt bậc chất lượng ảnh so với đối thủ hiện tại
– Thợ photoshop: Khoá học sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức #blend và #retouch chuyên sâu, cập nhật kỹ thuật và tư duy bend màu ảnh mới nhất, phát triển tay nghề và khẳng định phong cách, màu sắc riêng của cá nhân. Nâng cao kỹ năng tức là NÂNG CAO MỨC LƯƠNG của mình!!
– Photographer : Khoá học sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức blend và retouch, hiểu rõ được bản chất của việc chỉnh sửa và blend màu cũng như từng tone màu. Chủ động phát triển những tone màu phù hợp cho bức ảnh và cho riêng bạn để làm chủ sản phẩm từ A-Z

Xem thông tin chi tiết tại:

🍀Mimosa Wedding:
Cs1: 133 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
Cs2: 243 Giáp Nhất – Thanh XUân – Hà Nội
Cs3: 94 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

❤ Mimosa wedding – Tự Hào Studio có dịch vụ tốt nhất Hà Nội

Tag: Khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp | Workshop KHOÁ HỌC CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/thuc-hanh

14 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *