Khóa học lập trình php | LẬP TRÌNH PHP THEO MÔ HÌNH MVC [BUỔI 1]

38

Khóa học lập trình php đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn nội dung Khóa học lập trình php | LẬP TRÌNH PHP THEO MÔ HÌNH MVC [BUỔI 1] thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Hướng dẫn từng bước set up một project PHP theo mô hình MVC. Bạn có thể sử dụng source này để tiết kiệm thời gian set up cho project của mình. Source code:

Buổi 1: Giới thiệu mô hình MVC

Buổi 2: Controllers

Buổi 3: Models

Buổi 4: Views

Buổi 5: Kết nối Database

Khóa học lập trình PHP tại Khoa Phạm:
Group học lập trình:
Website học lập trình online:

Tag: Khóa học lập trình php, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Khóa học lập trình php | LẬP TRÌNH PHP THEO MÔ HÌNH MVC [BUỔI 1]. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/thuc-hanh

38 Comments

 1. Mình bị lỗi khi chạy localhost/live/home nó ko bắt được url; home nó ko được gán vào $1. Bên file index mình GET['url']. Nó không tìm get được home. Ai biết cách fix lỗi này ạ.

  Reply
 2. Thầy dạy rất hay. Khi mình thực hành đánh nôi dung 2 file .htaccess và index như bài học khi chạy nó ko cắt được url.
  vidu: localhost/live/Home nó báo lỗi không tìm thấy url trên server. Nó ko GET được thằng Home vê, nhưng khi mình chạy localhost/live/?url=home thì mới Get được. Không biết có sửa gì trong loclhost ko? Nhờ ae có kinh nghiệm chỉ giùm.

  Reply
 3. anh ơi, cho em hỏi, em copy nguyên cái project của anh và đã chạy thành công rồi. NHƯNG EM CHÈN "HÌNH ẢNH" OR FILE ".CSS" THÌ THÌ NÓ KHÔNG NẠP VÔ ĐƯỢC. Anh giúp em với. em cảm ơn anh

  Reply
 4. Khoa Phạm ơi, mình làm theo hết phần htaccess thì khi chạy không ra home, hay home/a/b mà gõ gì cũng chạy ra dòng index.php là sao ạ? Xin được hướng dẫn với ạ.

  Reply
 5. chào thầy Khoa, lời đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe đến thầy.
  Tiếp theo cho em hỏi khi bắt đầu làm 1 trang web bán hàng việc xây dựng Database trước hay là làm giao diện và chức năng trước cái nào cũng được phải ko ạ.
  Sau khi mình làm xong giao diện và chức năng hoàn chỉnh rồi sau đó mình làm database sau được ko ạ.
  Mong nhận được hồi đáp sớm từ thầy.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *