Khoa học môi trường | Ngành Khoa học môi trường, Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN

0

Khoa học môi trường đang là nội dung được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin giới thiệu đến các bạn nội dung Khoa học môi trường | Ngành Khoa học môi trường, Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

# Năm 2015, chương trình đào tạo ngành Khoa học môi trường đã được tổ chức kiểm định chất lượng thuộc mạng lưới các Trường Đại học Đông Nam Á (AUN) kiểm định và cấp chứng chỉ chứng nhận về chất lượng đào tạo. Với kinh nghiệm và bề dày lịch sử đào tạo uy tín bậc nhất của cả nước, đến nay các sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học môi trường được xã hội đón nhận và đánh giá cao.
## Nhiều sinh viên tốt nghiệp hiện đang đảm nhiệm những vị trí quản lý về môi trường quan trọng của các bộ, ban ngành từ trung ương tới địa phương. Nắm giữ các vị trí về quản lý môi trường tại cách doanh nghiệp, tập đoàn và các tổ chức quốc tế.

Tag: Khoa học môi trường, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Khoa học môi trường | Ngành Khoa học môi trường, Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/thuc-hanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *