Ngôn ngữ trung quốc đại học mở | Sinh viên chuyên ngành tiếng Trung học những môn gì và học như thế nào?

45

Ngôn ngữ trung quốc đại học mở đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin đưa đến các bạn chủ đề Ngôn ngữ trung quốc đại học mở | Sinh viên chuyên ngành tiếng Trung học những môn gì và học như thế nào? thông qua video và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Bạn yêu thích tiếng Trung? Bạn muốn trở thành sinh viên khoa tiếng Trung? Nhưng bạn băn khoăn không biết liệu một học sinh chưa biết gì về tiếng Trung như mình thì có thể trở thành sinh viên chuyên ngành tiếng Trung không? Sau khi học xong 4 năm đại học thì có thể làm những công việc gì?
Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong video dưới đây, hãy xem và chia sẻ cho những bạn bè hay người thân mà bạn cảm thấy cần biết những thông tin này nhé!

FB: facebook.com/TiengTrungLyDinhTran
Email: [email protected]

—————
#Sinh_viên_chuyên_ngành_tiếng_Trung #tiếng_trung_Lý_Dinh_Tran #Sinh_viên_khoa_Trung #khoa_Trung_học_gì #tuyển_sinh_2020 #Đại_học_Sư_phạm #RY

Tag: Ngôn ngữ trung quốc đại học mở, Tiengtrunglydinhtran, Sinhvienkhoatrung, sinhvienkhoatiengtrung, tuyensinhkhoatiengtrung, sinhvienkhoatrunghocgi, nhungmonsinhvienkhoatrungphaihoc, khongbietgicohocduoctiengtrung, hoctiengtrungkhikhongbietgi, daihocngonngutrung, daihoctiengtrung, tiengtrungquoc, suphamtiengtrung, nganhngonngutrung, nganhsuphamtrung, daihocsuphamthanhphohochiminh, tiengtrungcoban, hoctiengtrungchonguoimoibatdau, bienphiendichtiengtrung

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Ngôn ngữ trung quốc đại học mở | Sinh viên chuyên ngành tiếng Trung học những môn gì và học như thế nào?. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/thuc-hanh

45 Comments

 1. Em chào cô ạ, em có một thắc mắc rất muốn được cô giải đáp, mong cô giúp em.
  Nghe bảo là ngành sư phạm đang có chính sách miễn học phí, hỗ trợ phí sinh hoạt. Vậy sp tphcm có không ạ? Với cả học xong thì ngành này cơ hội có việc làm cao kh ạ? Bởi vì e kh rõ lắm mấy này:((

  Reply
 2. Cô ơi em muốn hỏi là học chuyên ngôn ngữ Trung Quốc tại trường đại học khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm không vậy ạ, em đang phân vân giữa học chuyên tiếng Trung và học một ngành khác rồi học thêm tiếng Trung ạ! Mong cô tư vấn giúp em!

  Reply
 3. Cám ơn cô vì video này ạ. Em 2k3 chuẩn bị thi ĐH và em định thi ngành Ngôn ngữ Trung ĐH Sư phạm, cô cho em hỏi là ngành này mỗi năm nhận bao nhiêu sinh viên và lấy tầm bao nhiêu điểm vậy cô? Vs lại ngành này có xét tuyển bằng kì thi đánh giá năng lực ko ạ cô? Em hỏi hơi nhiều 😅 nhưng mong đc cô giải đáp ạ.

  Reply
 4. Em thấy hiện nay có khá nhiều máy phiên dịch rất tốt và đặt biệt là Trung Quốc rất hiện đại về vấn đề này. Vậy thì cô ơi nếu em học tiếng trung bên thông dịch thì tương lai có việc làm không?

  Reply
 5. Cô ơi cho e hỏi tý ạ.
  Nếu e học hết từ vựng hsk1 đến hsk6 rồi thì phải lấy thêm nguồn từ vựng ở đâu nữa ạ, từ vựng nâng cao hơn với lại chuyên ngành hơn ấy ạ vì 5000 từ là vẫn chưa đủ.
  E băn khoăn chuyện này lắm cô, không biết sẽ lấy nguồn ở đâu mong cô giải đáp ạ!!

  Reply
 6. Cô ơi, khoa Trung của trường ĐHSP có tổ chức trao đổi sinh viên hay có những suất học bổng du học TQ k ạ? Năm nay e 12 và đang có ý định vào ĐHSP ạ, mong cô tư vấn giúp e.

  Reply
 7. em chào cô ạ , em là k46 khoa tiêng trung trường đại học sư phạm tphcm , em rất vui khi tình cờ biêt cô qua kênh youtobe này , cô dạy rất hay và kĩ lắm ạ . em cam ơn cô nhiều ạ , chúc cô luôn thành công trong công việc và tiêp tục ra những video hay ạ.

  Reply
 8. Cô ơi , có 1 chị bảo e là ,chị đó đã có bằng hsk5 ,nhưng khi đi làm phiên dịch chuyên nghành kỹ thuật thì chị đó bảo phải học từ đầu vì toàn những từ ngữ lạ hoắc ?

  Reply
 9. Cô ơi cho con hỏi, ngôn ngữ Trung của ĐH KHXH và NV có khác gì với ĐH SP không vậy cô? Và có thể đc chọn tiếng trung thương mại hay học đều hết vậy ạ?

  Reply
 10. Cô ơi con học trung cấp chỉ có (chỉ có toán lí hóa văn sử địa ) không học tiếng anh liệu con có cơ hội để học ngành ngôn ngữ trung không ạ •_•

  Reply
 11. Cô ơi cho e hỏi: e muốn học ngành ngôn ngữ trung và trường đại học e muốn vào cũng xét tuyển tổ hợp D04 ( toán văn tiếng trung) nhưng trường c3 e theo học chỉ dạy tiếng nhật và tiếng anh, vậy khi thi THPTQG e có được phép thi tiếng trung thay tiếng anh k ạ?
  Thực sự mong cô có thể giải đáp ạ :<

  Reply
 12. Cô cho em hỏi là khi vào ngành nn trung thì có cần bắt buộc phải biết tiếng anh hay 1ngôn ngữ nữa không ạ, vì tiếng anh của em là số 0 và cực ghét t.a còn tiếng trung là khoảng hsk4

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *