Rớt đại học nên làm gì | 8 điều nhất định phải làm sau khi trượt đại học | iammaitrang

27

Rớt đại học nên làm gì đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin đưa đến các bạn chủ đề Rớt đại học nên làm gì | 8 điều nhất định phải làm sau khi trượt đại học | iammaitrang thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Xin chào! Các bạn thế nào rồi? Năm nay quả thật là nhiều chông gai quá nhỉ. Điểm chuẩn cũng có được vài ngày rồi, đến giờ các bạn thấy sao? Trang không biết đã có bao nhiêu tin nhắn gửi cho Trang tâm sự về việc thiếu một chút điểm để đỗ được vào ngôi trường mơ ước. Trang đọc được sự tiếc nuối, cả chút thất vọng về bản thân trong đó. Trang thương các bạn lắm. Vậy nên hôm nay, chúng mình hãy cùng ngồi tâm sự xem giờ chúng mình nên làm gì cho tương lai sắp tới của chúng mình nhé.

👉🏻 Subscribe iammaitrang để được truyền động lực mỗi ngày nhé:
👉🏻 Đừng quên Trang còn một kênh YouTube “Biệt Đội Bơm Lực” nữa, chuyên bày trò hay ho cho mọi người vui và đóng góp cho cộng đồng xung quanh:

🎧 Nghe Podcast “Có hẹn cùng Trang” tại đây nhé các bạn ơi:
👉🏻 Spotify:
👉🏻 Apple Podcast:
👉🏻 Castbox:
👉🏻 Waves8:

🌵 Follow Instagram của Trang để được truyền cảm hứng mỗi ngày:
🌵 Follow Facebook Page của Trang để đọc thêm nhiều bài viết của Trang:
🌵 Tham gia Facebook Group LIVE JOYFULLY – dành riêng cho những người tin vào phong cách sống tích cực của iammaitrang:
🌵 Facebook cá nhân của Trang:
🌵 Website của Trang – dành cho công việc:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ YouTube Channel #iammaitrang – nơi giúp bạn phát triển bản thân, sống tích cực hơn để đạt được cuộc sống mà bạn mơ ước! Nhớ subscribe và bật thông báo để xem nhiều videos của Trang hơn vào 8h tối thứ Hai và tối thứ Sáu hàng tuần nhé!!! ☀️

Tag: Rớt đại học nên làm gì, iammaitrang, maitrang, mc mai trang, iammai trang, phát triển bản thân, động lực, cảm hứng, làm thế nào, kỹ năng, kỹ năng sống, lifestyle, vlogger, how to, personal development, personal growth, tích cực, tư duy, phát triển, tài chính, kiếm tiền, tiếng anh, trượt đại học, trượt đại học làm gì, làm gì khi trượt đại học

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Rớt đại học nên làm gì | 8 điều nhất định phải làm sau khi trượt đại học | iammaitrang. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/luyen-tap

27 Comments

 1. Đôi khi rớt đại học lại cho thêm cơ hội để khám phá bản thân cũng như có những ngã rẽ tốt hơn đó ^^ mình là k58 FTU nhưng sau 1 kì nhận ra k hợp nên mình cũng drop school đấy thôi – với cả thời đại này chỉ có trượt trường yêu thích của bản thân chứ đâu phải thời bít cửa cất poster đâu :)) k học trường công, trường điểm thì học trường tư, không hợp với học hành nhiều thì đi học nghề. Ôi có biết bao sự lựa chọn, mình tin rằng tên trường chỉ là thứ yếu, còn nếu bạn đủ cố gắng và quyết tâm trong bất cứ chuyện gì thì quả ngọt cũng sẽ đến thôi <3

  Reply
 2. Hay quá c ưi, dù em chỉ k đỗ vào trường mà em mong muốn nhưng bến đỗ của em cũng không quá thất vọng. Chị nói đúng, phải thừa nhận thất bại và thiếu sót của bản thân mới có thể trưởng thành. Tuổi 18 vẫn còn cả một tương lai phía trước, phải tự vẽ cho mình một tương lai và phải tự chịu trách nhiệm về nó. Các bạn 2k2 nếu có thi lại cũng đừng quá buồn nha, hãy cứ đi, đi rồi sẽ đến. Trượt đại học vừa là vấp ngã đầu đời vừa là bài học cho bản thân các bạn. Kiên định với mục tiêu mà các bạn hướng đến. Đừng để những lời nói xung quanh làm ảnh hưởng đến quyết định của các bạn, nếu có buồn quá thì có thể tìm mình chia sẻ, mình k chắc sẽ làm các bạn có động lực hơn nhưng ít ra, sẽ có người lắng nghe các bạn. Biết đâu có duyên chúng ta sẽ cùng là sinh viên của một trường vào năm sau. Chúc các bạn thành công! Mình thật sự tin các bạn.

  Reply
 3. Chị Trang ,em nghĩ chị nên làm thêm phụ đề tiếng anh, để nhiều người biết đến chị hơn nữa , sự nhiệt huyết và năng động của chị sẽ tạo thêm rất nhiều động lực cho người khác đấy.

  Reply
 4. Chị ơi, em 2k2, đỗ vào ngành nn trung quốc, nhưng em lại k thích ngành này cho lắm và gia đình em cũng không có điều kiện để học tiếp, em đã suy nghĩ tới việc thôi học và đi học nghề, "nhưng học nghề gì bây giờ ? " lại là một câu hỏi nan giải đối với em, một đứa chưa biết mình thích gì. Sắp tới ngày nhập học rồi mà em vẫn đang còn phân vân. Hiện tại em đang mất phương hướng, bế tắc và vô cùng chán nản. Chị có thể cho em lời khuyên không ạ.😞😞😞

  Reply
 5. 1.Chúc mừng người đã đỗ ĐH
  2.Nhận trách nhiệm:Không đổ lỗi
  3.Trượt cũng tốt mà:Đến với những cơ hội khác
  4.Không cần giống người khác
  5.Tìm cảm hứng mới:Đọc những quyển sách
  6.Tìm giá trị của bản thân
  7.Lên kế hoạch cho cuộc đời của mình
  8.Sự kiện*Sự phản hồi=Kết quả

  Reply
 6. Chị Trang ơi để có thể trở thành một MC và hoạt ngôn ngày trước chị đã học trường Đại học hay chị đã làm và học như thế nào ạ? E muốn được nghe chia sẻ của chị ạ.

  Reply
 7. Chị ơi video sau chị làm về các ngành nghề có xu hướng phát triển trong tương lai dành cho những ai có ý định học đại học và không học đại học nên theo đuổi đi ạ?

  Reply
 8. Các anh chị 2k2 ơi đừng có quá buồn nhá các anh chị có thể tiếp tục dành 1 năm nữa ôn tập thật kĩ cho năm thi tiếp theo . Nhiều người thành công đã có lần trượt đại học rồi và thi lại đó thôi . Các anh chị còn có rất nhiều con đường tuyệt vời khác chứ không chỉ là cầm 1 tấm bằng đại học và đi xin việc. Hãy làm những điều các anh chị thật sự cảm thấy thích thú biết đâu đó lại là con đường dẫn anh chị đến thành công như học thêm 1 ngoại ngữ mới ….
  Đừng buồn nhé ♥️

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *