Sách cách học tiếng anh thần kỳ | Phan Ngọc Quốc phát âm thần kỳ!

33

Sách cách học tiếng anh thần kỳ đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin giới thiệu đến các bạn nội dung Sách cách học tiếng anh thần kỳ | Phan Ngọc Quốc phát âm thần kỳ! thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

CẢNH GIÁC VỚI LỚP HỌC THINK BIG AND LIVE BIG – CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ CỦA PHAN NGỌC QUỐC!!!!
Hiện tại có rất nhiều bạn MÂT TIỀN, THỜI GIAN, BỎ GIA ĐÌNH khi tham gia vào lớp học online của Phan Ngọc Quốc. Trước khi quyết định tham gia các bạn nhớ đọc hết thông tin trên trang này để cảnh giác nhé!!!!

Tag: Sách cách học tiếng anh thần kỳ, tiếng anh thần kỳ, phan ngọc quốc, cách học tiếng anh thần kỳ, phan ngọc quốc nói tiếng anh, phan ngọc quốc lừa đảo, tiếng anh thần kỳ lừa đảo

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Sách cách học tiếng anh thần kỳ | Phan Ngọc Quốc phát âm thần kỳ!. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/luyen-tap

33 Comments

 1. Nếu các bạn cần thêm thông tin về PNQ và hệ thống lừa đảo của anh ta, bạn có thể tham khảo các ý kiến từ group:
  https://www.facebook.com/groups/408540082838370/

  Group là nơi tập hợp của những người từng học với PNQ, bao gồm những học viên trên hệ thống forum dạy học của hắn, các trợ giảng đã nghỉ việc, cùng với những người đã theo hắn nhiều năm từ khi hắn chưa có gì trong tay.

  Bạn cũng có thể tìm đc cho mình những pp tự học tiếng Anh phù hợp trong group, các pp và tài liệu này là hoàn toàn miễn phí. Ko có 1 pp nào là phù hợp cho tất cả, vì thế các bạn hãy tỉnh táo trước những chiêu trò quảng cáo nhằm lừa gạt thời gian và công sức của chính bạn, đừng tự huyễn hoặc chính bản thân mình nếu cảm thấy bạn ko hề tiến bộ và pp bạn đang học ko phù hợp để có thể thay đổi và tìm ra những thứ giúp bạn thật sự giỏi hơn.

  Reply
 2. Thật sự khi mình xem xong clip này mình chỉ biết cười thôi các bạn ạ. Có lẽ đây chính là cmt đi ngược lại hết số đông ở trên đây. Riêng mình thấy "Cách học tiếng Anh thần kỳ" rất hay, mình đọc lần đầu là lúc còn là cậu nhóc lớp 11 cho đến giờ đã là sinh viên năm 3. Lúc đấy mình chỉ đọc ké thôi chứ còn chẳng có tiền mua.

  Và các bạn có tin hay không thì tùy góc nhìn mỗi người, nó đã hiệu quả với mình thật sự, tất nhiên mình còn dành thời gian để đi nói chuyện với Tây và thời gian ở nhà mình dành thời gian chủ yếu theo cách bộ tài liệu này. Đến lúc mình muốn ôn lại kiến thức thì cho đến giờ mình mới tìm lại cuốn sách này, thì khá bất ngờ đầy google toàn nói là anh này lừa đảo ha ha.

  Mình ko bàn đến chuyện anh này lừa đảo hay không, nhưng như anh Kiên Trần tác giả của Ielts Handbook viết trong sách 1 câu mình rất thấm thía thế này " Nếu hệ thống niềm tin bạn không có thì cả trăm cả nghìn cuốn sách hay tài liệu thì cũng chả quan trọng", và đôi khi lớp học thêm mở ra chỉ để phục vụ cho những con người quá lười.

  Mình chỉ nói vậy thôi ai hiểu được ý mình sẽ hiểu, cảm ơn Phan Ngọc Quốc và sách của anh rất nhiều ha ha thiệt là mỉa mai.

  Reply
 3. sao mất niềm tin vậy nhỉ, mình vừa đọc cái sách chtatk của người có nickname doremon-nobita có phải ô này k, thấy trong sách chia sẻ kiến thức nghe uyên thâm lắm chứ, chỉ cách học tiếng anh miễn phí trong 2 năm thành master ò english mà. Thế ai từng học cái chia sẻ miễn phí trong sách ấy, cho xin ý kiến xem có hiệu quả k?

  Reply
 4. mk có xem 1 video của 1 cô giáo ng nước ngoài dài hơn 2 phút có nhắc đến Phan Ngọc Quốc và học tiếng anh thần kì…Vì muốn fát âm tốt hơn nên mò tìm và mk thật sự ngơ ngác mất 1 lúc lâu khi bắt đầu xem video này, đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay sao?

  Reply
 5. Mấy chú xem người khác có cái hay gì thì học đi nhé, ngồi đó mà soi người khác, rãnh thì đi đọc thêm vài cuốn sách cho não nó thông ra, bớt soi đi bác Duy Le à, đáng thương.

  Reply
 6. tôi không cần biết phương pháp của thầy ntn, sách thầy hay ra sao, chỉ cần tôi xem video này, và nhận thấy thầy đọc cũng không ra hồn, và tôi choáng quá.

  Reply
 7. Nghe chưa xong mà cười suýt đứt cả ruột, tưởng ông này đang nói tiếng Thái. Buồn,… trước mất gần 1 năm tin pp ông này sái cổ. Bây giờ xem lại thật tức cười. Cũng phải công nhận lão có khả năng lừa lọc, thôi miên ác thật

  Reply
 8. Ôi trời , má , đó giờ mới xem người mình nói Tiếng Anh chuẩn như vậy, nói như vậy sao không lên trời sống cho rồi ở mặt đất chi chật đất v cha.

  Reply
 9. Lúc trước mới biết đến chtatk, cũng đang chìm trong giấc mộng với những gì PNQ viết trong hai cuốn chtatk với tdtt, mình tự nhủ thầm chtatk hay như thế mà không học, chê này chê nọ, cứ đọc thử cuốn chtatk đi mà xem! Nhưng khi đã thử rồi, đã bỏ thời gian ra để theo đuổi rồi thì Ôi thôi! Mình thật sự mong các bạn đang học (tự học hoặc đang học trực tiếp với PNQ) cũng như các bạn đang có ý định theo học hãy ngừng lại một chút, tìm hiểu, phản biện xem Cái gì đúng cái gì sai.
  Còn đây là group có nhiều feedback do các anh chị, các bạn học viên đã từng học trực tiếp với PNQ lập ra: https://www.facebook.com/groups/408540082838370/
  Các bạn hãy tự đưa ra câu trả lời cho chính bản thân mình. Chúc các bạn sớm chinh phục được Tiếng anh!

  Reply
 10. không phải ông ấy lừa đảo đâu ạ. vì ông ấy có chỉ số tự tin level siêu max thôi. em nhìn thấy ebook của ông ấy nhìn tráng lệ, lòe loẹt vậy là hiểu.

  Reply
 11. – Các bạn comment vậy đã có ai đọc hết những điều tác giả viết chưa? Ko
  ai là ng ngu cả, nếu là đã từng đọc người ta sẽ tự biết phân biệt. A ấy
  nếu như phản bác AJ thì sẽ không dùng những gì mà AJ viết ra đâu, và đã
  là ng thì ai cũng sẽ tiếp thu và vận dụng các tri thức nhân loại vào cho
  mình, không ai tự sáng tạo ra hết đâu, đó là sự kế thừa. EE cũng chỉ là
  một bộ phận đc dùng trong phương pháp mà thôi.
  – Chính Quốc cũng đã tự nhận thời điểm viết CHTATK a ta chưa đủ trình độ
  để tự đưa ra giáo trình nên lấy LPTD và EE cung cấp cho ng học. Nhưng
  nay giáo trình a ấy đã tự biên soạn, nó là riêng biệt rồi đấy.
  – Về chất giọng thì nó thuộc về vùng miền ng ta sinh ra rồi các bạn cũng
  đừng có cười ( Quốc là ng miền trung). Tiếng việt đi từ Bắc vào Nam mỗi
  tỉnh đã nói một kiểu rồi, cái này chắc miễn bàn nhỉ, và cái này chỉ ng
  bản xứ mới đánh giá đc, tôi nghĩ trong số comment các bạn chưa đủ cái
  trình để đánh giá đâu.
  – Lùi một bước nếu trên đời tôi bắt gặp những người họ chỉ cần tổng hợp
  những tri thức của nhân loại vào một nơi, một tác phẩm cho ng khác đọc
  tôi nghĩ đã đáng để cảm ơn rồi.
  @ CHỦ TOPIC: Nếu thực sự có tâm thì hãy đi làm việc gì có ích hay viết
  ra những thứ có ích cho nhân loại đi làm đc thì kiếm đc tiền, có đc sự
  tôn trọng của ng khác. Còn chỉ đi đâm chọc thế này rẻ rách lắm.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *