Sách khuyến học của fukuzawa yukichi | Tóm tắt sách Khuyến học – Fukuzawa Yukichi

8

Sách khuyến học của fukuzawa yukichi đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề Sách khuyến học của fukuzawa yukichi | Tóm tắt sách Khuyến học – Fukuzawa Yukichi thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Trong video này, dự án Let’s read trân trọng giới thiệu tới các bạn quyển sách Khuyến học của tác giả Fukuzawa Yukichi.
– Video có sử dụng nguồn nhạc Annie’s Wonderland – Bandari
– Người đọc: Tuyết Hồng

Dự án Let’s read – Today a reader, tomorrow a leader này là dự án xã hội được lập ra với mong muốn tạo cộng đồng chia sẻ những kiến thức từ sách và các bài học nhận được từ sách, nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và công sức chọn đúng sách để đọc; đồng thời lan tỏa tri thức, để có thể áp dụng những kiến thức từ sách vào thực tế cuộc sống.

Kiến thức và kinh nghiệm luôn có sự kế thừa và tiếp nối. Sách là một cầu nối giữa các thế hệ.Có những thứ nếu chúng ta BIẾT sớm hơn thì mọi chuyện sẽ khác. Việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự vấp ngã khi trải nghiệm, tăng tốc quá trình phát triển bản thân, định hướng tốt hơn.

Mong được các bạn đóng góp ý kiến để các video tiếp theo sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Like and Subcribe kênh để ủng hộ Dự án nhé. Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo !

Tag: Sách khuyến học của fukuzawa yukichi, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Sách khuyến học của fukuzawa yukichi | Tóm tắt sách Khuyến học – Fukuzawa Yukichi. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/luyen-tap

8 Comments

  1. xin cảm ơn các bạn ,các bạn làm rất tốt . mình cũng xin có 1 chút ý kiến là các bạn nên viết những điều các bạn tóm tắt ra thành dạng mindmap hoặc dạng văn bản , rồi phần cuối tổng kết lại các ý chính nhất để video tốt hơn :))

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *