Sách tự học tiếng trung quốc | 3 Cuốn sách khó thể thiếu với người học tiếng Trung Quốc

24

Sách tự học tiếng trung quốc đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề Sách tự học tiếng trung quốc | 3 Cuốn sách khó thể thiếu với người học tiếng Trung Quốc thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Đăng ký học online tại đây: 3 Cuốn sách khó thể thiếu với người học tiếng Trung Quốc
Từ điển tiếng Trung:
Luyện nghe tiếng Trung
Giáo trình nghe tiếng Trung quyển 1:
Giáo trình nghe tiếng Trung quyển 2:
Giáo trình nghe tiếng Trung quyển 3:
Giáo trình nghe tiếng Trung quyển 4:
Cuốn Hán ngữ Tổng hợp
quyển 1:
Quyển 2:
Quyển 3:
Quyển 4:
Quyển 5:
Quyển 6:
Giáo trình Boya
Giáo trình boya 1:
Giáo trình boya 2:
Hoặc CÁC CUỐN SÁCH HỮU ÍCH KHÁC tại đường link sau:
CUỐN SỐ 1: GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ
Cuốn đầu tiên phải nhắc đến la giáo trình hán ngữ. Các bạn có thể chọn giáo trình hán ngữ 6 cuốn của Trần Thị Thanh Liêm dịch hoặc cũng có thể chọn giáo trình boya – tùy vào việc bạn theo học giáo viên nào. Về góc độ của tôi thì tôi sẽ chọn giáo trình hán ngữ vì bộ giáo trình này đã có hàng vài chục thế hệ học qua và đã chứng minh được hiệu quả của nó.
Phải mua thành sách, đừng dùng ebook
Các bạn nên mua thành sách chứ đừng dùng bản online trên mạng!
Hiện tại các bạn có thể ra các hiệu sách hoặc mua online trên mạng giáo trình hán ngữ với giá rẻ (xem link mua sách giáo trình hán ngữ online tại đây)
link mua giáo trình hán ngữ quyển 1:
Quyển 2:
Quyển 3:
Giáo trình Boya:
Thực sự mà nói với số tiền trên bạn còn lăn tăn thì bạn không thể học nổi. (tôi không nói những bạn không có điều kiện, các bạn có thể dùng sách photo cũng được) nhưng các bạn bình thường, thì chắc chẳng có gì để tiết kiệm một cuốn sách chỉ bằng một bữa ăn sáng của chúng ta.
CUỐN SỐ 2: TỪ ĐIỂN TIẾNG TRUNG
Từ điển là thứ không thể thiếu khi các bạn học ngoại ngữ. Từ điển giấy vẫn mang những lợi điểm hơn so với từ điển app điện thoại hay kim từ điển. Ta thấy rằng từ điển giấy vẫn mang những ưu điểm vượt trội về việc học từ vựng (điều cốt yếu của học tiếng Trung).
Ở đây các bạn nên tìm mua những cuốn từ điển có chất lượng (thông thường phải có giá khoảng trên 300k) thì mới okie. Tôi trước đây có dùng cuốn từ điển Hán ngữ như hình bên dưới và thấy nó rất tốt, các ví dụ sinh động, các giải thích cặn kẽ dễ hiểu.
Link mua từ điển: (giá đắt nhưng thực sự nó “sắt ra miếng”)
CUỐN SỐ 3: GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ NGHE NÓI:
link download
giáo trình hán ngữ nghe nói quyển 1:
Giáo trình hán ngữ nghe nói quyển 2:

Đăng ký SUBSCRIBE cho kênh mình nhé:
#nguyenhuuduong #hoctiengtrungonline #hoctiengtrunggiaotiepcoban
nhận ngay tài liệu tiếng Trung MIỄN PHÍ:
Bộ bài giảng giáo trình hán ngữ và giáo trình hán ngữ nghe nói:

Tag: Sách tự học tiếng trung quốc, sách tiếng trung, học tiếng trung quốc, sách cho người học tiếng Trung, sách học tiếng trung, giáo trình hán ngữ, giáo trình hán ngữ nghe nói, từ điển tiếng trung

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Sách tự học tiếng trung quốc | 3 Cuốn sách khó thể thiếu với người học tiếng Trung Quốc. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/luyen-tap

24 Comments

  1. Thầy ơi em theo đường link download giáo trình hán ngữ nghe nói quyển 1,2 nhưng chỉ thấy đoạn youtube bài học của thầy thôi ạ, làm sao để tải được file pdf bài học hoặc thầy chỉ e cách mua 2 quyển sách này đi ạ, e cảm ơn thầy!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *