Saigonbellydance lịch học | Ms.Quyên_Giáo viên tại SaigonBellydance – Hip Hop – SaigonBellydance

0

Saigonbellydance lịch học đang là nội dung được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung Saigonbellydance lịch học | Ms.Quyên_Giáo viên tại SaigonBellydance – Hip Hop – SaigonBellydance thông qua video và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Nhảy Hip Hop đầy sôi động và hào hứng với Ms. Quyên_Giảng viên tại trung tâm SaigonBellydance. Đăng ký học Hip Hop để có một tinh thần năng động và vui vẻ mỗi ngày mọi người nhé!

Học nhảy Hip Hop tại SaigonBellydance
Xem học phí và lịch khai giảng tại
SaigonBellydance là trung tâm giảng dạy các bộ môn nhảy hiện đại như: Bellydance(múa bụng), Sexydance, Kpop dance cover, Pole dance( múa cột), Chairdance, Zumba, Yoga, Hiphop (Lyrical Hiphop, Hiphop girls style), High heel dance (Nhảy giày cao gót) và các lớp học nhảy dành cho trẻ em….Với 5 phòng tập rộng rãi thoáng mát, hệ thống thang máy, phòng thay đồ hiện đại, đội ngũ tư vấn viên và giáo viên chuyên nghiệp, SaigonBellydance tiếp tục khai giảng gần 40 lớp học trải dài từ 6h đến 21h.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
SaigonBellydance: 94 — 96 Đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.
Tel: (08) 35.023.968 — (08) 38.329.429
Website: www.saigonbellydance.com
www.muabung.vn

Tag: Saigonbellydance lịch học, Học nhảy, hoc nhay, dạy nhảy, day nhay, hoc nhay hien dai, học nhảy hiện đại, saigonbellydance., Hip Hop

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Saigonbellydance lịch học | Ms.Quyên_Giáo viên tại SaigonBellydance – Hip Hop – SaigonBellydance. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/luyen-tap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *