Sgk hình học 12 | Toán học lớp 12 – Hình học – Chương 1 – Bài 1 – Khái niệm về khối đa diện – Tiết 1

30

Sgk hình học 12 đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn chủ đề Sgk hình học 12 | Toán học lớp 12 – Hình học – Chương 1 – Bài 1 – Khái niệm về khối đa diện – Tiết 1 thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

#thayquang#toanhoc12#

Toán học lớp 12 – Hình học – Chương 1 – Bài 1 – Khái niệm về khối đa diện – Tiết 1

Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em thành công.

Kênh THẦY QUANG ( TOÁN – HÓA – SINH ) có đầy đủ chương trình dạy của 3 môn khối B là TOÁN – HÓA –SINH , nếu em nào bị mất kiến thức cơ bản hãy nhanh chân vào đăng kí để lấy lại kiến thức , đồng thời cả thầy và cô có trên 10 năm kinh nghiệm để hướng dẫn tận tình trên các clip đã phát và trên trang cá nhân FACEBOOK .

Kênh THẦY QUANG ( TOÁN – HÓA – SINH – LÝ ) là hoàn toàn miễn phí các em nhé , mau mau đăng kí để học thôi .

THAY QUANG channel (MATH – CHEMICAL – BORN) has a complete curriculum of 3 subjects of block B which is Math – Chemistry –SINH, if anyone loses basic knowledge, please quickly register to regain knowledge, VND When both teachers and teachers have over 10 years of experience to guide enthusiastically on the clips and on the personal page FACEBOOK.

THAY QUANG channel (Math – Chemistry – Biology – Physics) is completely free for everyone, quickly register to learn it.

Các em đăng kí ủng hộ thầy 2 kênh còn lại nhé !
@THẦYQUANGVLOG
@THẦYQUANGKNS

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC ( ĐẠI SỐ ) lớp 9 :

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC ( HÌNH HỌC ) lớp 9 :

▶ Danh sách các bài học HÓA HỌC lớp 9:

▶ Danh sách các bài học SINH HỌC lớp 9:

▶ Danh sách các bài học HÓA HỌC lớp 8:

▶ Danh sách các bài học SINH HỌC lớp 8:

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC lớp 8:

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC ( ĐẠI SỐ ) lớp 7 :

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC ( HÌNH HỌC ) lớp 7 :

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC ( ĐẠI SỐ ) lớp 6 :

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC ( HÌNH HỌC ) lớp 6 :

☞ Cảm ơn các em đã xem video!

☞ Nếu có câu hỏi nào về bài học các em hãy comment bên dưới nhé 🙂 thanks so much ♥

───────────────────
▶ Đăng ký để học Kênh THẦY QUANG ( TOÁN – HÓA – SINH – LÝ ) miễn phí và cập nhật các bài học mới nhất:

@@@
Facebook của thầy Quang :

Đăng kí khóa học online tại đây :

@@@ Các nhà quảng cáo nếu có nhu cầu quảng cáo sản phẩm trên kênh thầy quang ( TOÁN – HÓA – SINH – LÝ ) thì liên hệ qua gmail :
[email protected] . Thank you

Tag: Sgk hình học 12, toan hoc, vat ly, sinh hoc, hoa hoc, thay quang, maths, physical, chemistry, biological, natural Sciences, Khái niệm về khối đa diện, khối đa diện, toan 12, toan hoc 12, toan hoc lop 12, hinh hoc 12

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Sgk hình học 12 | Toán học lớp 12 – Hình học – Chương 1 – Bài 1 – Khái niệm về khối đa diện – Tiết 1. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/luyen-tap

30 Comments

  1. Rốt cuộc chỉ nói khối lặng trụ chính là hình cộng bên trong thôi mà tốn cả 21 p
    Thầy làm tốn tg quá e nghĩ nên bám sát nội dung cốt lõi giảng giải mở rộng chứ có bấy nhiêu thôi thì e đọc sách 1 p cx hiểu cần j rới thầy dạy
    E chia sẽ thật lòng đó ạ

    Reply
  2. Xem thầy từ hồi còn cấp 2, lúc đó cũng chỉ lác đác mấy subscribe mà giờ quay lại đã gần đc 1tr rồi.Thật sự rất bất ngờ luôn!!! Sang năm lên 12 nên đang tính là sẽ học trc từ hè, đang lướt YouTube tìm kiếm các phương pháp học thì may sao gặp lại channel năm xưa, vẫn tờ giấy trắng và cây bút mực xanh ấy làm cho em cảm thấy rất hoài niệm! Em cũng không biết nói gì hơn là chúc thầy và gia đình nhiều sức khoẻ,chúc channel của mình ngày càng phát triển và sớm đạt 1tr sub. Cảm ơn thầy vì đã mang tri thức đến gần hơn với chúng em. Em xin cảm ơn!!!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *