Điểm mặt lợi ích tuyệt vời của khóa học “Làm bánh trung thu homemade cơ bản”

0

Khóa học “Làm bánh trung thu homemade cơ bản” của giảng viên Vũ Ánh Nguyệt trên UNICA đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, cũng như những phản hồi tích cực của các học viên. Vậy, khóa học này có những ưu điểm nổi bật gì? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các học viên trong bài viết dưới đây.

Bạn Nguyễn Diệu Linh: “Nhờ có khóa học này, mình đã biết cách chuẩn bị mọi thứ để làm ra những chiếc bánh trung thu ngon nhất ngay tại căn bếp nhà mình”

“Hiện tại, tôi đang là giảng viên một trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bản thân tôi nhận thấy, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là một vấn đề nóng của xã hội, nhất là vào dịp Trung thu, hàng loạt các cơ sở sản xuất bánh trung thu bẩn, không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan trên thị trường. 

Khóa học làm bánh trung thu homemade cơ bản

Khóa học có thể giúp bạn chuẩn bị mọi thứ để làm ra chiếc bánh trung thu ngon. Ảnh minh họa

Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, tôi quyết định tự học làm bánh trung thu ngay tại nhà. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi quyết định tham gia khóa học “Làm bánh trung thu homemade cơ bản” của giảng viên Vũ Ánh Nguyệt trên UNICA. 

Đến với khóa học này, giảng viên Ánh Nguyệt đã hướng dẫn rất chi tiết về các công thức làm bánh trung thu homemade, nguyên liệu, dụng cụ cần có cũng như cách bảo quản bánh sao cho giữ được độ thơm ngon nhất”.

Nhờ có khóa học này, mình đã biết cách chuẩn bị mọi thứ để làm ra những chiếc bánh trung thu ngon nhất ngay tại căn bếp nhà mình. Bên cạnh đó, tôi vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí vì không phải lặn lội đến các trung tâm”.

Bạn Lê Thị Minh Loan: “Tôi đã biết cách nấu nước đường bánh nướng sóng sánh, lên màu đẹp nhất sau khi tham gia khóa học”

“Tôi đã biết cách nấu nước đường bánh nướng sóng sánh, lên màu đẹp nhất sau khi tham gia khóa học. Thật không ngờ, sau bao nhiêu lần thực hành thất bại thảm hại, cuối cùng tôi cũng đã có được “bí quyết vàng” để nấu nước đường bánh nướng sánh mịn, bắt mắt.

Khóa học làm bánh trung thu homemade cơ bản

Tham gia khóa học bạn sẽ biết cách nấu đường bánh nướng lên màu đẹp. Ảnh minh họa

Trước khi tham gia khóa học, tôi không thể tự tay làm bánh trung thu vì không biết cách nấu nước đường. Có thể nói nước đường là một trong những nguyên liệu quan trọng nhất trong phần vỏ bánh. Nó quyết định độ ngọt, độ mềm và màu sắc của bánh và nếu không nắm chắc bước này, chắc chắn sản phẩm làm ra sẽ không như ý muốn. 

Cũng nhờ có sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Nguyệt trên UNICA tôi đã biết cách nấu nước đường đúng chuẩn để vỏ bánh có màu sắc cuốn hút, ai nhìn vào cũng muốn thưởng thức”.

Bạn Vũ Mai Phương “Khóa học đã giúp tôi biết cách làm nhân nhuyễn cơ bản, tự sáng tạo ra những loại nhân khác vừa với khẩu vị và sở thích”

“Tôi là một người rất thích làm bánh cho gia đình, bạn bè thưởng thức vào những dịp đặc biệt. Sắp đến trung thu, tôi rất muốn tự tay làm bánh trung thu để tặng cho những người thân yêu. Không biết phải nên bắt đầu từ đâu nên tôi lên youtube để học cách làm bánh, tuy nhiên lại hoàn toàn thất bại do các bước hướng dẫn không thực sự cụ thể, chi tiết.

Nhờ sự giới thiệu của bạn bè, tôi tham gia khóa học “Làm bánh trung thu homemade cơ bản” của giảng viên Vũ Ánh Nguyệt trên UNICA. Với cách giảng dạy dễ hiểu, cùng sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, khóa học đã giúp tôi biết cách làm nhân nhuyễn cơ bản, tôi có thể tự sáng tạo ra những loại nhân khác vừa với khẩu vị và sở thích. 

Cụ thể, khóa học đã hướng dẫn tôi sên 3 loại nhân được chế biến từ nhân cốt như: nhân chuối nước cốt dừa, nhân nhuyễn cốm sữa dừa, nhân chanh leo hạt chia. Bên cạnh đó, tôi còn học được cách sáng tạo ra những loại nhân khác nhau nhưng vẫn giữ được độ sánh mịn, thơm ngon phù hợp với từng khẩu vị và sở thích của từng người.

Khóa học làm bánh trung thu homemade cơ bản

Khóa học sẽ giúp bạn làm nhân theo sở thích

Giờ đây, tôi có thể tự tay làm những món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu. Tôi thật sự cảm ơn giảng viên Vũ Ánh Nguyệt đã biến ước mơ của tôi thành hiện thực”.

Bạn Hoàng Thị Lan “Khi tham gia khóa học trên UNICA tôi đã biết cách làm vỏ bánh truyền thống và biến tấu vỏ bánh theo ý thích”

“Bản thân tôi luôn muốn khám phá những điều mới mẻ và thử sức trong những vai trò mới. Nên tôi đã thử kinh doanh bánh trung thu Homemade. Thời gian đầu, số đơn hàng mà tôi nhận được không nhiều, vì mẫu mã chưa đa dạng. Vì lý do này, tôi quyết định tham khảo thêm những khóa học dạy làm bánh trung thu homemade.

Tôi đã đăng ký nhiều khóa học làm bánh online, nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Tuy nhiên, khi tham gia khóa học của cô Vũ Ánh Nguyệt trên UNICA tôi đã biết cách làm vỏ bánh truyền thống và biến tấu vỏ bánh theo ý thích. Khóa học đã giúp tôi nắm vững cách vê nhân, thực hành làm vỏ bánh cơ bản và biến tấu vỏ bánh đa dạng theo ý thích, đóng bánh, hoàn thiện bánh và cách nướng bánh sao cho chín đều, không bị cháy. 

Nhờ những gì mà khóa học chia sẻ tôi đã khắc phục điểm yếu của mình. Từ đó, đơn hàng của tôi ngày một nhiều, có rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng nên tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc”.

Trên đây là những chia sẻ của các học viên về khóa học “Làm bánh trung thu homemade cơ bản” của giảng viên Vũ Ánh Nguyệt trên UNICA”. Có thể thấy, khóa học này có nhiều ưu điểm vượt trội và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa học trên UNICA ngay hôm nay!

Tags:
Làm bánh Handmade

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *