Học thái cực quyền ở tphcm | Hướng Dẫn Chi Tiết Từng Động Tác Thái Cực Quyền 24 Thức

37

Học thái cực quyền ở tphcm đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn nội dung Học thái cực quyền ở tphcm | Hướng Dẫn Chi Tiết Từng Động Tác Thái Cực Quyền 24 Thức thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Hướng Dẫn Chi Tiết Từng Động Tác Thái Cực Quyền 24 Thức
Chỉ cần tập thái cực quyền trong 10 phút, lợi ích mang lại cho cơ thể vô cùng lớn. Đông y luôn xem đây là cách dưỡng sinh uyển chuyển bay bổng nhưng mạnh mẽ dẻo dai như một con hổ.

Tag: Học thái cực quyền ở tphcm, Thái Cực Quyền 24 Thức, Thái Cực, Quyền 24 Thức, bài tập thái cực quyền 24 thức, thái cực quyền 24 thức bài về quê, thai cuc quyen 24 thuc, tin moi nhat, 24h, music video, chuyện lạ đó đây, chuyen la do day, chuyen la viet nam, chuyen la, chuyện lạ có thật

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học thái cực quyền ở tphcm | Hướng Dẫn Chi Tiết Từng Động Tác Thái Cực Quyền 24 Thức. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/ren-luyen

37 Comments

 1. Mình mới học môn thái cực quyền này ,mình thấy nó rất tốt cho sức khỏe nên mình chia sẻ lại cho mọi người cùng học .Những động tác của mình chưa được chuẩn và mềm mại mong mọi người cổ vũ và tham gia đóng góp ý kiến giúp mình có động lực để phấn đấu.Xin cảm ơn tất cả các đóng góp của quý vị và nhớ đừng quên like và đăng kí kênh để theo dõi những video tiếp theo nhé

  Reply
 2. còn phải sửa nhìu bạn ơi..Tôi đang tập TCQ chính thống..Chân tôi bị khớp nặng ,nhưng tôi tập TCQ thấy đỡ lắm,sự chuyển xoay các khớp gối làm tôi thấy bớt đau..nhìu..

  Reply
 3. Thai cuc sinh am duong .am duong sinh tu tuong .tu tuong sinh luong nghi .trong nhu co cuong .trong cuong co nhu .thai cuc cua ban chi co hinh khong co co luc .nguoi tap theo ban chi gay hai cho suc kheo .chua hieu am duong thi xin dung lam hai nguoi khac .cam on

  Reply
 4. Các cô chú anh chị nào ở saigon có thể đi tập khu vực quận 1, quận 5, quận 6 muốn học thì inbox mình cho số đt của thầy, cô chuyện dạy thái cực thuộc liên đoàn. Đã học thì học thật đúng thì mới có tác dụng, ko tự học ở nhà được.
  Lưu ý mình ko quảng cáo, cũng ko phải là người dạy(mình chỉ là học trò), mình chỉ cho contact cho những ai cần!

  Reply
 5. Rất cảm ơn hlv bài Thái Cực quyền pháp , lần đầu mới thấy có người dạy dễ hiểu như vậy , ai cũng có thể học theo được . Những vị nào am hiểu bài quyền này , hoặc biết các bài quyền nào khác của các môn võ có lợi cho sức khỏe mọi người thì hãy lên mạng chỉ giáo , chứ phê bình này nọ là không nên !

  Reply
 6. Học vỏ phải có duyên với thầy. Thấy dễ hiểu tức là mình có duyên với thầy này, còn cam thấy khó và không hiểu tại vì mình với thầy này chưa có duyên. Trên youtube có nhiều kênh tùy bạn chọn. Có thể không hợp với mình nhưng rất hợp với người khác. Đừng để tốt xấu ảnh hưởng các bạn. Cái gì cũng vậy cố gắng một lần không được thì nhiều lần. Nhận nại sẽ được.
  Tôi học 2 tuần mà mới được có vài thức.
  Chị này dạy rất có tâm.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *