Học thiền ở đâu tphcm 2018 | Hành trình học thiền và thiền Vipassana của mình | Yêu bản thân | GrowwithMoth

27

Học thiền ở đâu tphcm 2018 đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn chủ đề Học thiền ở đâu tphcm 2018 | Hành trình học thiền và thiền Vipassana của mình | Yêu bản thân | GrowwithMoth thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Sau video lần trước mình có nhắc đến việc mình học thiền để giảm stress và cái thiện sức khoẻ, có nhiêù bạn cũng đã hỏi mình về việc học thiền cũng như lợi ích và tác dụng của thiền và phương pháp thiền nên ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ kĩ hơn về hành trình mình học thiền , phương pháp thiền cũng như khoá thiền Vipassana, những trải nghiệm đã thay đổi cuộc đời mình như thế nào.
Mình không chia sẻ gì vễ kĩ thuật thiền, cách học thiền, cách thiền, cách ngồi thiền cũng như nội dung của các khoá thiền nhé, vì những điều đó mình nghĩ các bạn nên trải nghiệm trực tiếp phương pháp thiền ở các khoá thiền sẽ hiệu quả hơn. Mình sẽ chỉ chia sẻ trải nghiệm cũng như cách thiền và thiền vipassana đổi cuộc sống của mình theo một chiều hướng tích cực hơn, lợi ích và tác dụng của thiền đối với mình như thế nào. Việc học thiền và phương pháp thiền Vipassana đồi với mình, còn hơn cả việc thư giãn đầu óc hay cải thiện sức khoẻ, đó thực sự là những trải nghiệm khiến mình biết yêu bản thân và trân trọng bản thân hơn rất nhiều. Cũng chính nhờ khoá thiền Vipassana, mà quan điểm của mình về việc trị mụn đã thay đổi. Mình đã không còn nhìn mụn với những cảm xúc hằn học nữa mà mình đã tìm cách hiểu và cách yêu bản thân mình hơn từ bên trong, yêu thương bản thân và trân trọng cơ thể mình và tìm cách hỗ trợ mỗi khi nó gặp vấn đề, cũng nhờ vậy mà mình biết đến các bạn. Mình muốn dành video này cho tất cả các bạn, những người đã tin tưởng và ủng hộ mình, với hy vọng sẽ có thể đem lại một chút gì đó tích cực, một vài lựa chọn để có thể giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ hơn, yêu thương bản thân nhiều hơn và chắc chắn là khoẻ mạnh xinh đẹp hơn rồi. Chúc các bạn thành công nhé!

———————————————————-
Các khoá thiền mình đã tham gia:
– Thiền đương đại:
– Thiền vipassana:

Đừng quên subscribe channel của mình và đón xem video vào thứ 2 và thú 5 hàng tuần nhé!

Tìm mình ở đây nha:
Facebook:
Instagram: @moth_do

Tag: Học thiền ở đâu tphcm 2018, thiền, học thiền, cách học thiền, vipassana, khoá thiền vipassana, thiền vipassana, học thiền vipassana, cách thiền vipassana, phương pháp thiền, phương pháp thiền vipassana, yêu bản thân, yêu thương bản thân, học cách yêu bản thân, lợi ích của thiền, tác dụng của thiền, cách ngồi thiền, cách thiền, khoá thiền, cách yêu bản thân, cách thiền hiệu quả, chuyện cuộc sống, growwithmoth, grow with moth

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học thiền ở đâu tphcm 2018 | Hành trình học thiền và thiền Vipassana của mình | Yêu bản thân | GrowwithMoth. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/ren-luyen

27 Comments

  1. Thiền định tốt cho sức khỏe hoàn toàn có cơ sở khoa học, nên các bạn có thể an tâm thực hành thiền. Trong nhiều nghiên cứu của ĐH Havard, điển hình là năm 2011 và 2016, về chương trình thiền và chánh niệm (meditation & mindfulness), thiền có tác dụng cải thiện tư duy và trí nhớ, giảm căng thẳng, và tăng yêu thương đồng cảm. Kết quả này được đo lường sau khi người tham gia thực hiện thiền trong 8 tuần liên tiếp 🙂 nếu bạn nào tò mò.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *