Học tiếng trung trong bao lâu | Q&A | mình đã học tiếng trung trong vòng 3 tháng như thế nào?

25

Học tiếng trung trong bao lâu đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn chủ đề Học tiếng trung trong bao lâu | Q&A | mình đã học tiếng trung trong vòng 3 tháng như thế nào? thông qua clip và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

FOLLOW ME! ❤️ My facebook: Link donate:

Tag: Học tiếng trung trong bao lâu, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học tiếng trung trong bao lâu | Q&A | mình đã học tiếng trung trong vòng 3 tháng như thế nào?. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/ren-luyen

25 Comments

 1. Không thấy bạn nhắc đến học ngữ pháp tiếng trung bạn có thể nói chi tiết cụ thể lộ trình học tiếng trung của bạn ve nghe noi doc viet nhu the nao được không ạ? Cụ thể video mà bạn hay nghe để học tiếng trung ko ạ?

  Reply
 2. Mng giao tiếp với xem các clip nói tiếng trung nhiều thì học đc nhanh lắm, chứ học trên sách vở 1 năm k bằng 1 tháng giao tiếp. Vì giao tiếp thì mới học đc khẩu ngữ với cách dùng từ của ng trung chứ học trên sách mô tả khó tượng tượng ra đc lắm. Mình có đứa e học sơ sơ 2 tuần đã đi làm phiên dịch ở nha trang r, nó bảo đi làm có ngữ cảnh học nhanh lắm. Xong chát với các b ng trung là biết chữ thôi haha

  Reply
 3. Chào chị, không biết vài ngàn bình luận thế này chị có rep được không, theo chị tự học có nên đăng ký học online không ạ.
  Nếu có thì nên học ở đâu( câu này chị có thể không trả lời nếu muốn ạ)
  Và nếu không thì nên học ở đâu ạ.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *