Học truyền thông đa phương tiện | Ngành Truyền thông Đa phương tiện ra trường làm gì?

3

Học truyền thông đa phương tiện đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn chủ đề Học truyền thông đa phương tiện | Ngành Truyền thông Đa phương tiện ra trường làm gì? thông qua video và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Ngành Truyền thông Đa phương tiện là gì? Học ngành này ra trường làm gì? Toàn bộ thông tin về ngành Truyền thông Đa phương tiện Đại học FPT TP. HCM.

NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
Có thể hiểu ngành Truyền thông Đa phương tiện là ngành học ứng dụng những sản phẩm của công nghệ thông tin vào lĩnh vực sáng tạo nội dung, thiết kế, tạo ra những ấn phẩm, sản phẩm, dự án truyền thông. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực. Ở lĩnh vực truyền hình có thể kể đến như sáng tạo quảng cáo; sản xuất các chương trình truyền hình. Ở lĩnh vực giải trí, chuyên viên Truyền thông có thể làm việc ở những vị trí như đồ họa, âm thanh của game, phim điện ảnh, phim hoạt hình 2D, 3D … và nhiều lĩnh vực khác cần đồ họa, tương tác, truyền thông trong cuộc sống.

NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN ĐẠI HỌC FPT TP. HCM
Sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện sẽ được đào tạo những kiến thức nền tảng về mỹ thuật, các nguyên tắc truyền thông, cách xây dựng, phát triển chiến lược truyền thông và cách sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin trong việc sáng tạo. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên ngành truyền thông cũng được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về kỹ năng báo chí như kỹ năng viết tin, kịch bản các chương trình truyền hình, gameshow, sự kiện truyền thông hay kỹ năng viết quảng cáo.
Với những kiến thức được đào tạo, sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông Đa phương tiện có thể sáng tạo ra các sản phẩm truyền thông, biên tập và thiết kế sách báo, chế bản điện tử. Sáng tạo các nội dung video, làm phong phú nội dung website bằng cách sử dụng các hiệu ứng đồ họa hiện đại. Sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện có thể làm những công việc như:
– Quản lý, biên tập nội dung ấn phầm truyền thông ở các công ty truyền thông, doanh nghiệp.
– Biên tập, xây dựng các chương trình truyền hình, phim điện ảnh, xử lý âm thanh, hình ảnh ở các cơ quan, báo đài, Truyền thông
– Chuyên gia thiết kế, tư vấn quảng cáo, thiết kế bao bì, nhãn hiệu sản phẩm, thiết kế logo, làm phim quảng cáo,… hoặc một hệ thống nhận dạng thương hiệu.
– Thiết kế, xây dựng website…
Nguồn video: ĐH FPT TP. Hồ Chí Minh

————————–
Youtube:
Facebook:
Website:

Tag: Học truyền thông đa phương tiện, FPT University, Dai hoc FPT, sinh vien FPT

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học truyền thông đa phương tiện | Ngành Truyền thông Đa phương tiện ra trường làm gì?. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/ren-luyen

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *