Học từ vựng tiếng nhật theo chủ đề | 30 Từ vựng chủ đề nấu nướng trong tiếng Nhật [Hiro Vlog]

33

Học từ vựng tiếng nhật theo chủ đề đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề Học từ vựng tiếng nhật theo chủ đề | 30 Từ vựng chủ đề nấu nướng trong tiếng Nhật [Hiro Vlog] thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

❤ Các video của tôi, ngoài việc giới thiệu cho các bạn những #mẹo_hay_để_học_tiếng_Nhật và văn hoá của Nhật Bản, còn có một mục đích khác là giúp các bạn luyện nghe và #luyện_phát_âm_tiếng_Nhật hiệu quả hơn. Những video này có tốc độ nói vừa phải, cách dùng từ trong các video cũng đều rất gần gũi và thông dụng.

Mỗi ngày tôi sẽ đăng một video, có thể là video về cách học tiếng Nhật, có thể là về các #từ_vựng_tiếng_Nhật_thông_dụng, hoặc đơn giản hơn là giới thiệu về một phần #văn_hoá_Nhật_Bản.
Chỉ với 10 phút mỗi ngày, các bạn có thể sử dụng những video này để luyện nghe tiếng Nhật, luyện phát âm và có thể biết thêm về văn phong tiếng Nhật trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tôi rất tâm huyết với từng video mà tôi làm và mong rằng kênh này có thể trở thành một trong những #kênh_học_tiếng_Nhật_online_hiệu_quả đối với các bạn.

❤ Nội dung video này là Luyện nghe và nhớ 30 Từ vựng cần biết về chế biến thức ăn. Có rất nhiều bạn thường làm thêm những công việc có liên quan đến nấu nướng như làm cơm hộp khi tới Nhật và cũng có những bạn yêu thích công việc nấu nướng, nhưng chưa biết cách dùng từ liên quan đến nấu ăn hay nhà bếp. Tôi rất mong những video này sẽ giúp ích cho các bạn.

Tôi cũng rất vui nếu nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn! Cảm ơn các bạn thật nhiều!

—————————————————-
Youtube ではいつも動画を先に公開しています

チャンネル登録お願いします!

Facebook

—————————————————–

Morning

Cat Life

#Study_Japanese
#Luyện_nghe_tiếng_Nhật
#JLPT_N1_N2_N3_N4_N5
#Học_tiếng_Nhật

Tag: Học từ vựng tiếng nhật theo chủ đề, 日本語, Study Japanese, N1, N2, N3, N4, N5, Học tiếng Nhật, Luyện nghe tiếng Nhật

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học từ vựng tiếng nhật theo chủ đề | 30 Từ vựng chủ đề nấu nướng trong tiếng Nhật [Hiro Vlog]. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/ren-luyen

33 Comments

  1. 綿密な役に立つ動画を作って下さり、色んな勉強になりました。有難うございます。次の動画を楽しみにしています。先生、頑張って下さい

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *