Khóa học business analyst | [Business Analyst] Có nên học ở trung tâm? Những khóa học hay?

26

Khóa học business analyst đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin đưa đến các bạn chủ đề Khóa học business analyst | [Business Analyst] Có nên học ở trung tâm? Những khóa học hay? thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Dưới đây là link của những khóa học mà Na đề cập trong video nha:
1.
2.
3.
—————————————————————————
Na chia sẻ những nội dung liên quan đến ngành nghề Business Analyst, Product Owner, lĩnh vực IT, review những cuốn sách tâm đắc và kể những câu chuyện đời thường, hi vọng mọi người sẽ tìm thấy những điều bổ ích khi ghé thăm nhà của Na.
– Facebook:
– LinkedIn:

Tag: Khóa học business analyst, BA, Business Analyst, PO, Product Owner, IT, Career, Job, Sách, Review, Book, BA course, khóa học hay

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Khóa học business analyst | [Business Analyst] Có nên học ở trung tâm? Những khóa học hay?. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/thuc-hanh

26 Comments

 1. Em cảm ơn chị đã ra nhiều video bổ ích ạ, em đang học ngành hệ thống thông tin, theo chị để theo ngành BA thì nên chú trọng nhiều đến môn học nào ạ, những kiến thức ở trên trường có thể sử dụng trong các nghiệp vụ thực tế nhiều không ạ và cần học hỏi thêm những gì bên ngoài ạ. Mong chị sẽ rep giúp e, em cảm ơn chị nhiều ạ.

  Reply
 2. Em đang bị rối vì quá nhiều nguồn học BA trên mạng (em cũng từ ngành khác nhảy qua) thì tình cờ tìm được video của chị, thiệt sự cám ơn chị nhiều <3 Mong chị có thể làm thêm video về tìm việc BA cho fresher ạ. Have a nice day chị :))))

  Reply
 3. Chào chị. Fpt soft có khoá học BA foundation giá 10tr có nên học k ạ?

  Cuối tháng 6 khoá sẽ khai giảng. Trong tgian này, em sẽ tham khảo thêm qua các trang web chị chia sẻ ạ.

  Hiện e 28 tuổi, làm tiếp viên trưởng vietjet muốn định hướng qua BA. Chuyên ngành tiếng anh Thương mại nên e k có background IT, quản tri, công nghệ. Bù lại thì tiếng anh e tốt + kinh nghiệm team manage + multinational work environment. Ngoài ra e cũng tự học thêm về mô hình kinh doanh, phân tích tài chính. Em vẫn có thể tự học foundation BA theo như c hướng dẫn nhưng có lo lắng em là không có gì chứng minh khả năng của mình khi apply một ngành mới. Mong chị giúp đỡ.

  Cảm ơn và chúc channel của chị thành công ạ!

  Reply
 4. Cám ơn chia sẻ bổ ích của chị! Em có 1 câu hỏi hơi ngoài lề chút là nhờ chị tư vấn giúp em dòng laptop để có thể học tốt ngành này được ko chị? Em từ ngành khác chuyển qua nên cũng muốn đầu tư về csvc 1 chút ạ. Em cám ơn chị nha.

  Reply
 5. Em cảm ơn chị vì đã chia sẻ. Nhưng hiện tại em vẫn còn thắc mắc sự khác nhau giữa 2 vị trí BA với PO ấy ạ, em mong được chị giải đáp thắc mắc :3

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *