Kinh nghiệm tự học tiếng nhật | Kinh nghiệm học tiếng Nhật 30 năm của cô Trần Thị Thu Thủy

29

Kinh nghiệm tự học tiếng nhật đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung Kinh nghiệm tự học tiếng nhật | Kinh nghiệm học tiếng Nhật 30 năm của cô Trần Thị Thu Thủy thông qua clip và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

💪 HỌC KHÔNG QUÁ VỘI – NHƯNG KHÔNG NGỪNG NGHỈ
いそがず - やすまず

Chia sẻ kinh nghiệm học #tiếng_Nhật từ cô Trần Thị Thu Thủy – Trưởng khoa tiếng Nhật trường Đại học Ngoại Thương. Theo cô Thủy, khoảng thời gian 30 năm học tiếng Nhật có thể chưa phải là thời gian quá dài so với các thế hệ đi trước, nhưng cũng đủ để cô chia sẻ các kinh nghiệm cá nhân của mình với thế hệ học viên hiện nay.

❤️Rất mong các bạn học viên sẽ có thêm những kinh nghiệm, hoặc những thông tin tham khảo hữu ích để có thể học tiếng Nhật tốt hơn nữa, và tìm thấy niềm vui, niềm đam mê của mình trên chặng đường theo đuổi tiếng Nhật.
❤️ Lộ trình ôn #N1_JLPT cấp tốc trong 100 ngày với Dũng Mori

↪️Follow me
Fanpage:
Facebook cá nhân:
Website dạy tiếng Nhật online:
Instagram:
————–
👉Nhấn Đăng ký kênh tại:

Tag: Kinh nghiệm tự học tiếng nhật, Dung Mori, nihongonomori, tieng nhat mien phi, hoc tieng nhat online, tiếng nhật cho người mới bắt đầu, tiếng nhật cơ bản, học tiếng nhật, học tiếng nhật online, học tiếng nhật cơ bản, tiếng nhật miễn phí, dạy tiếng nhật miễn phí, tieng nhat co ban

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Kinh nghiệm tự học tiếng nhật | Kinh nghiệm học tiếng Nhật 30 năm của cô Trần Thị Thu Thủy. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/thuc-hanh

29 Comments

  1. Cô nói quá chuẩn ạ. Trước mình học tiếng anh thôi đã chật vật, nhà quê lên học ngoại ngữ đi thi nói và nghe điểm kém nhất lớp, nhưng khổ nỗi, mình chẳng phải dạng thông minh hay năng khiếu xuất chúng hay chăm chỉ kiên cường cày ngày cày đêm để đạt được mục tiêu. mình chỉ là đứa bt, cứ âm thầm tiến nhưng không ngừng nghỉ, năm 3-4 đại học vẫn còn học phát âm, cái mà các bạn khác đã ngừng ở năm 1. Thế giờ mình tự tin tiếng anh top đầu lớp bỏ xa các bạn, thêm tiếng trung và tiếng Nhật. cười tự mãn 1 cái nào :))

    Reply
  2. Em chúc cô có sức khỏe tốt để cho chúng em có những bài học hay bổ ích ! E cảm ơn cô. Những lời nói của cô rất là hay chân thành cảm xúc như ru vào lòng của mỗi thế hệ học trò .

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *