Mẫu đề cương nghiên cứu khoa học | Các thành phần cơ bản của đề cương nghiên cứu | TS.BS. Vũ Duy Kiên

1

Mẫu đề cương nghiên cứu khoa học đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn nội dung Mẫu đề cương nghiên cứu khoa học | Các thành phần cơ bản của đề cương nghiên cứu | TS.BS. Vũ Duy Kiên thông qua clip và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Trong video này tôi sẽ hướng dẫn bạn về các thành phần cơ bản của một đề cương nghiên cứu. Tôi sẽ chủ yếu tập trung vào đề cương nghiên cứu của các bạn đang học sau đại học tại Việt Nam, đặc biệt là các bạn đang làm nghiên cứu sinh.

Tất nhiên, đề cương nghiên cứu sẽ có các mẫu khác nhau tuỳ thuộc vào đơn vị đào tạo hoặc đơn vị tài trợ.

Mặc dù sẽ có những mẫu khác nhau, tuy nhiên trong đề cương nghiên cứu thì một số thành phần cơ bạn bạn vẫn phải đảm bảo đầy đù.

Chúc bạn thành công,

TS. BS. Vũ Duy Kiên và cộng sự

#decuongnghiencuu #vietvaxuatbanquocte #vuduykien
————————————–
Kết nối với TS. BS. Vũ Duy Kiên:
Hotline: 0925.01.01.02
Website: (để nhận sách)
Fanpage Facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:
Đăng ký kênh Vu Duy Kien Official: để nhận được video mới nhất
—————————————-
Đăng ký khoá học của TS. BS. Vũ Duy Kiên
“Bí quyết viết và đăng bài báo quốc tế”:
Khoá học trên Unica:
Khoá học trên Udemy:

Tag: Mẫu đề cương nghiên cứu khoa học, Các thành phần cơ bản của đề cương nghiên cứu36.1, Các thanh phan co ban cua de cuong nghien cuu, de cuong nghien cuu, de cuong nghien cuu sinh, de cuong thac si, de cuong bac si chuyen khoa, research plan, research proposal, ke hoach nghien cuu, ke hoach kinh phi, nghien cuu khoa hoc, nghiên cứu khoa học, ts. bs. vu duy kien, ts.bs. vũ duy kiên, tsbsvuduykien, viet va xuat ban quoc te, viết và xuất bản quốc tế, vu duy kien, vũ duy kiên, vuduykien

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Mẫu đề cương nghiên cứu khoa học | Các thành phần cơ bản của đề cương nghiên cứu | TS.BS. Vũ Duy Kiên. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/thuc-hanh

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *