Sách khoa học cho trẻ em | 31 THÍ NGHIỆM VUI BẠN SẼ MUỐN THỬ

24

Sách khoa học cho trẻ em đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn chủ đề Sách khoa học cho trẻ em | 31 THÍ NGHIỆM VUI BẠN SẼ MUỐN THỬ thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

THÍ NGHIỆM CHẤT PHÁT NGẤT CHO TRẺ EM

Bạn sẽ yêu thích bộ sưu tập những thí nghiệm khoa học này cho mà xem! Bạn có thể tận hưởng chúng cùng niềm vui thú bên cạnh bạn bè! Xem video này và tìm hiểu nhiêu thí nghiệm hay ho như hiệu ứng thị giác, khối lập phương xà phòng, cầu da Vinci và hơn thế!
Thí nghiệm đầu tiên siêu hay nhá! Ngay cả trẻ em cũng có thể tự làm thí nghiệm này và có nhiều niềm vui! Người lớn cũng sẽ bị choáng ngợp nữa cơ! Hãy xem video và tìm hiểu thí nghiệm mực nổi siêu dễ nhé. Hãy vẽ bất kỳ hình nào lên gương hoặc lên đĩa. Đổ nước lên trên đó và ngay lập tức đặt vào trong bát nước. Bức tranh vẽ của bạn sẽ nổi lên. Ngầu đúng không?
Thí nghiệm tiếp theo sẽ giúp bạn chế ra những bức ảnh chất chơi. Lấy một mẩu băng dính và gắn vào camera điện thoại. Tiếp theo, che camera bằng một chiếc bút dạ màu hồng và chồng màu vàng lên. Giờ đây, bạn đã có hiệu ứng phân hủy quang phổ rồi đó.
Cuối cùng, bạn sẽ được thấy một thí nghiệm đầy màu sắc: lấy một khay hình tròn và đổ sữa lên đầy khay. Tiếp theo, thêm vài giọt màu thực phẩm vào. Ví dụ, bạn có thể chọn màu xanh dương, xanh lá, đỏ và tím. Ở trung tâm khay, thêm một giọt màu bất kỳ thật lớn vào và thả một miếng bông thấm xà phòng rửa bát vào. Tận hưởng phép màu nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:15 Thí nghiệm mực nổi
01:03 Cầu Da Vinci
01:38 Cách chụp ảnh siêu chất
04:33 Đua nhện
09:52 Thí nghiệm với nam châm

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tag: Sách khoa học cho trẻ em, thủ công, bí kíp, dự án diy, thí nghiệm khoa học, hiệu ứng thị giác, mẹo khoa học, vật dụng hữu ích, hướng dẫn, thí nghiệp mực nổi, cách, mẹo ảo thuật, thí nghiệm màu sắc, cầu da vinci, 5 phút thủ công, đua nhện, mẹo vặt cuộc sống, phép màu tại nhà, mẹo cuộc sống, tự làm, hoạt động diy, DIY, tự tay làm hết, mẹo vặt, mẹo, mẹo nhỏ, các dự án thủ công, hoạt động thủ công, hướng hẫn, cách làm, mẹo đơn giản

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Sách khoa học cho trẻ em | 31 THÍ NGHIỆM VUI BẠN SẼ MUỐN THỬ. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/luyen-tap

24 Comments

  1. Tôi đã thử thí nghiệm thứ 2 đó là thí nghiệm vẽ lên gương và để xuống nước nhưng tôi không được như vậy lần thứ nhất tôi để xuống thì nó mất đi một phần thì nó biến mất

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *