Sách sinh học tế bào | Sinh Học Campbell – Cuốn Sách Gối Đầu Giường Của Các Bạn Học Sinh, Sinh Viên | Review Sách

5

Sách sinh học tế bào đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề Sách sinh học tế bào | Sinh Học Campbell – Cuốn Sách Gối Đầu Giường Của Các Bạn Học Sinh, Sinh Viên | Review Sách thông qua clip và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Sinh học Campbell – Cuốn Sách Mà Các Giáo Viên, Học Sinh, Sinh Viên Nên Đọc
➫Link đặt sách:
Sinh Học Campbell là bản tiếng Việt của cuốn sách Campbell Biology, được nhà xuất bản giáo dục mua bản quyền và dịch năm 2011 và hiện tại đây cũng là bản duy nhất được bán ở Việt nam.

Toàn bộ sách được in màu, có khoảng hơn 1400 trang và trọng lượng khoảng 2, 8kg. Sách được biên soạn dễ hiểu, bạn có thể tự học và tự hệ thống những kiến thức cốt lõi giúp cho việc nghiên cứu và khám phá sinh học của bạn hiệu quả hơn.

Sinh Học Campbell dành cho:
 Các thầy cô giáo trong việc giảng dạy.
 Các bạn sinh viên chuyên nghành.
 Các bạn học sinh bậc THPT chuyên và yêu thích môn sinh.

Cuốn sách này không phải là những lý thuyết suông nhàm chán, gây khó hiểu mà được viết theo hướng “tìm hiểu khoa học”. Với văn phong trong sáng và đơn giản, các tác giả sẽ dẫn dắt bạn từ việc xem các bộ phận cấu thành nên sự sống tương tác với nhau như thế nào như những hệ mở, tự điều chỉnh từ cấp độ tế bào đến cơ thể, quần thể, quần xã. Các tác giả còn cung cấp rất nhiều hình ảnh màu, các mô hình giúp cho bạn dễ hình dung ra và hiểu bài sâu hơn.

#nhasachnewshop #sinhhoccampbell #sinhhoc #sachcampbell #olympicsinhhocquocte
——————————————————
➫ Website:
➫Youtube:
➫ Facebook:

Tag: Sách sinh học tế bào, sinh học campbell, sách campbell, sách sinh học, sinh học campbell giá rẻ, sinh học campbell reece, mua sinh học campbell, campbell biology, sách sinh học campbell

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Sách sinh học tế bào | Sinh Học Campbell – Cuốn Sách Gối Đầu Giường Của Các Bạn Học Sinh, Sinh Viên | Review Sách. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/luyen-tap

5 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *