Sản xuất chế phẩm sinh học | Công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp từ nước thải sau chưng cất cồn

0

Sản xuất chế phẩm sinh học đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn nội dung Sản xuất chế phẩm sinh học | Công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp từ nước thải sau chưng cất cồn thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp từ nước thải sau chưng cất cồn
————————————–
Công ty TNHH sinh học Phương Nam đã tiến hành nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm vi sinh từ nước thải sau chưng cất cồn trong thời gian ngắn đem lại giá thành cạnh tranh và đáp ứng tốt nhu cầu thị trường về chế phẩm sinh học giá rẻ dùng trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.

Tiêu biểu là chế phẩm sinh học với tên gọi BIO-HR. Theo đó, chất thải sau chưng cất sau khi đạt được thành phần hóa, lý và mật độ vi sinh vật phù hợp theo nhu cầu của nhà sản xuất, sẽ cho ra đời chế phẩm sinh học với tên gọi BIO-HR.

Với việc áp dụng công nghệ lên men, phương pháp mới này có thể dễ dàng điều chỉnh số lượng, chủng loại vi sinh vật để cho ra đời những chế phẩm sinh học với hàm lượng dinh dưỡng theo ý muốn của nhà sản xuất. Số chế phẩm này, có thể được sử dụng để làm thức ăn cho cá, gà, heo sữa… và mang lại hiệu quả kinh tế rất cao.

Qui trình ứng dụng thực tiễn của sản phẩm do Phương Nam nghiên cứu:

Chế phẩm sinh học phục vụ trồng trọt có tác dụng ngăn ngừa các loài nấm bệnh cây trồng; phân giải chất hữu cơ, làm tăng độ mùn cho đất; cố định nitơ tự do, làm giàu đạm cho đất; sản xuất phân hữu cơ vi sinh từ than bùn, mùn mía, phân chuồng, rác hữu cơ… BIO-AP bột, BIO-APS lỏng, BIO-BL, BIO-BSC, BIO-FA…

Chế phẩm sinh học phục vụ chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản nhằm nâng cao khả năng tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất; cải thiện sự tăng trọng, giảm tiêu tốn thức ăn; giảm rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy; phòng bệnh cho vật nuôi… AMYLASE, BIO-BS bột, BIO-DAK , BIO-DM, BIO-HR….

Chế phẩm sinh học phục vụ xử lý môi trường có công dụng phân hủy các chất hữu cơ trong nước thải; phòng chống tắc nghẽn hầm cầu, giảm mùi hôi; xử lý nước thải trong điều kiện hiếu khí, phân hủy các chất hữu cơ trong nước thải sinh hoạt, công nghiệp… BIO-D, BIO-HK bột, BIO-YK…

Thực phẩm chức năng và y tế: BIO-AO (Chế phẩm sinh học dùng làm giống mốc tương), NATTOKINASE (Sản phẩm phòng bệnh tim mạch do huyết khối), TỎI ĐEN (Thực phẩm chức năng).

Hiện nay, các sản phẩm đang được các công ty, các trại – hộ chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và trồng trọt sử dụng có hiệu quả, nhờ vậy số lượng sản phẩm đặt hàng ngày càng tăng. Phương Nam có thể cung cấp số lượng lớn cho hàng trăm công ty mỗi tháng và đủ khả năng kết nối với các công ty nước ngoài.
#chephamsinhhoc
#Phuongnam
#congnghevisinh

Tag: Sản xuất chế phẩm sinh học, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Sản xuất chế phẩm sinh học | Công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp từ nước thải sau chưng cất cồn. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/luyen-tap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *