Tâm lý học nhận thức | NGŨ UẨN và Tâm lý học nhận thức | SPIDERUM | Tigonguyen | Tâm lý học

42

Tâm lý học nhận thức đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin giới thiệu đến các bạn nội dung Tâm lý học nhận thức | NGŨ UẨN và Tâm lý học nhận thức | SPIDERUM | Tigonguyen | Tâm lý học thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

NGŨ UẨN và Tâm lý học nhận thức| SPIDERUM | Tigonguyen | Tâm lý học. Giọng đọc: Khánh Linh Editor: nvh Những nội dung liên quan: JONESTOWN – Sự …

Tag: Tâm lý học nhận thức, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Tâm lý học nhận thức | NGŨ UẨN và Tâm lý học nhận thức | SPIDERUM | Tigonguyen | Tâm lý học. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/luyen-tap

42 Comments

 1. Đặt mua sách “SENECA: NHỮNG BỨC THƯ ĐẠO ĐỨC – CHỦ NGHĨA KHẮC KỶ TRONG ĐỜI SỐNG” tại đây:
  https://b.link/seneca-tap01

  Ghé Nhà sách Spiderum trên SHOPEE ngay thôi các bạn ơi:
  https://shp.ee/ynm7jgy

  Kênh Spiderum Giải Trí đã có Podcast, nghe tại đây:
  https://anchor.fm/spiderum-giai-tri
  ____________
  Bài viết: "Ngũ Uẩn" và Tâm lý học nhận thức
  Được viết bởi: Tigonguyen
  Link bài viết: https://b.link/youtube-Ngu-Uan-va-Tam-ly-hoc-nhan-thuc

  Reply
 2. Cảm thấy tác giả đang cố chèn quá nhiều từ ngữ ko cần thiết để bài văn “mang tính khoa học/học thuật” quá. Nhiều khi cái đó làm người nghe/đọc ko hiểu hoặc hiểu sai ý. Cứ viết bình thường là dc rồi.

  Reply
 3. Mình cũng có duyên với Phật Pháp dù chưa Học được nhiều nhưng cũng cảm thấy đạo phật giải thích mọi thứ khoa học chứ không phải là tâm linh.

  Reply
 4. Hay! có hệ thống!dùng ngôn ngữ bình dân dễ hiểu! mình nghĩ bạn nên tìm hiểu về vô sư và hữu sư sẽ hiểu được bản thân của mình hơn đấy…! Lúc đầu Đức Phật có hữu sư để tìm hiểu cuộc sống,con người và thế giới! có đủ thông tin rồi! Đức Phật tử ngọ! gọi là vô sư…! đó là Theo suy nghĩ của mình!. cảm ơn bài giảng của bạn nhé!!!. Hay!!!.

  Reply
 5. Trên con đường học hỏi và trải nghiệm, dấu chủ động để đẩy nhanh quá trình tiến bộ, hay bị động mà tiếp nhận mọi sự đến và đi với ta trên con đường tiến bộ, thì ai rồi cúng sẽ tìm được điêu đúng đắn lành mạnh và phù hợp hơn hoặc phù hợp hoàn toàn với họ mà thôi

  Reply
 6. "Trùng hợp là trong Phật giáo cũng đứng đầu trong bát chánh đạo…" Phật giáo có từ hơn 2 ngàn năm trăm năm trước rồi má ơi, mấy má ăn theo mà bảo người ta trùng hợp với tư duy của mấy ba mấy má.

  Reply
 7. người theo đạo phật ko ăn chay trường thì mỗi tháng ăn chay và lạy phật có ngày rằm thôi. Còn người theo đạo chúa ngày nào cũng đặt tay trước ngực "lạy chúa" 🙃 🙃🙃🙃 Cô tôi là một con chiên nên tôi biết điều này.

  Reply
 8. Khi 1 con người, bằng 1 cách nào đó mà mất đi cả 5 giác quan kết nối người đó với thế giớ thì người đó còn cảm giác hay nhận thức được điều gì nhỉ?

  Reply
 9. Tác giả bài viết hiểu sai nhiều quá về ngũ uẩn, tự diễn dịch theo ý mình. Thọ đơn thuần là cảm giác, thức chỉ đơn thuần là cái biết không phải như kiến giải của tác giả thức là nhận thức, kiến thức, tri thức

  Reply
 10. Bao lâu nay người ta biến tôn giáo thành một cái sân khấu hoành tráng với chùa chiền ngàn tỷ và tượng đài khổng lồ, với hình ảnh mấy ông tu sĩ, đạo sĩ làm đủ thứ trò lên đồng khua chiên múa trống rình rang, với những tín đồ cuồng đạo điên khùng… Nó giải thích cho việc nhiều người có cảm giác dị ứng với tôn giáo, xem tôn giáo như là cái gì đó mơ hồ và không cần thiết, thậm chí là vớ vẩn. Thay vì xem tôn giáo là những phương pháp thực hành cứu cánh để đạt được hạnh phúc.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *