Học anh văn bộ ngoại giao | Thử tài nói Tiếng Anh của sinh viên Học Viện Ngoại Giao – VyVocab Ep.23

41

Học anh văn bộ ngoại giao đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề Học anh văn bộ ngoại giao | Thử tài nói Tiếng Anh của sinh viên Học Viện Ngoại Giao – VyVocab Ep.23 thông qua video và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Thử tài nói Tiếng Anh của sinh viên Học Viện Ngoại Giao – VyVocab ep.22
Các bạn có thể tìm mua sản phẩm chống nắng Anessa đáng yêu như quà tặng của Vy trong clip ở Anessa Official Store trên Shopee nha. Link:

✪ Nhấn Đăng kí tại:
➥ Follow me:
» F:
» Fp:
» I:
————————–/—————————————————
© Bản quyền thuộc về Khánh Vy OFFICIAL
© Copyright by Khanh Vy OFFICIAL ☞ Do not Reup

Tag: Học anh văn bộ ngoại giao, khánh vy, khanh vy, khánh vy cover, Vyvocab, noi tieng anh, nói tiếng anh, thử tài nói tiếng anh, thu tai noi tieng anh, sinh vien, sinh viên, sinh vien ngoai giao, sinh vien hoc vien ngoai giao, hoc vien ngoai giao, VyVocab ep.22, học viện ngoại giao, Thử tài nói Tiếng Anh của sinh viên Học Viện Ngoại Giao

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học anh văn bộ ngoại giao | Thử tài nói Tiếng Anh của sinh viên Học Viện Ngoại Giao – VyVocab Ep.23. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/bai-tap

41 Comments

  1. không hiểu sao nhưng mỗi lần xem video của Khánh Vy quay ở các trường đại học phỏng vấn các bạn sinh viên bằng tiếng anh mình đều rất chăm chú, còn đọc theo phần engsub trên video, đoạn nào không có sub thì mỉm cười như cách các bạn lên hình, chắc do các bạn quá dễ thương và nói tiếng anh quá hay đi, ít nhất là so với mình. Mình xem rất nhiều video như vậy của Vy rồi nhưng hôm nay mới quyết định để lại comment. Hi vọng một ngày nào đó mình cũng có thể sử dụng tiếng anh trôi chảy như các bạn. Cảm ơn Khánh Vy và team thật nhiều vì luôn lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người!

    Reply
  2. nói vẫn điệu đà và nhấn nhà tùm lum không tự nhiên, có bạn còn quên chia thì quá khứ. Mình cũng thông cảm, vì các bạn không sống trong môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% hàng ngày.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *