Học bổng acca | Học bổng ACCA Talent Scholarship 2021

0

Học bổng acca đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn chủ đề Học bổng acca | Học bổng ACCA Talent Scholarship 2021 thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Học bổng ACCA Talent Scholarship 2021 (ATS 2021) là chương trình dành cho những ai muốn theo đuổi nghề Kiểm toán – Kế toán – Tài chính, được tổ chức thường niên bởi UniTrain. Học bổng tìm kiếm và trao cơ hội cho nhiều ứng viên tiềm năng trở thành những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính thông qua Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA – một trong những chứng chỉ Kế toán chuyên môn danh giá nhất tại Việt Nam và toàn cầu.

Với một bài test online toàn diện, cuộc thi sẽ giúp bạn hiện thực hóa những dự định của bạn trong năm mới với 30 suất học bổng ACCA full F (trừ F1/BA , F4/LW) và kỹ năng Excel nâng cao. Không những thế, đây còn là cơ hội cho người đi làm tiến xa hơn trên con đường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính, tạo sự khác biệt và sẵn sàng thăng tiến trong thị trường việc làm toàn cầu sôi động và đầy cạnh tranh ngày nay.

Xem chi tiết:

——————————-
UniTrain Academy
Phone: (028) 66 826 629
Hotline: 0901 175 625
Email: [email protected]

Tag: Học bổng acca, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học bổng acca | Học bổng ACCA Talent Scholarship 2021. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/bai-tap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *