Học cách bơi sải | Học Bơi Sải – Dạy Bơi Chi Tiết Kỹ Thuật Từng Bước Cơ Bản Nhất Trong Bơi Trườn Sấp ( Bản Full )

35

Học cách bơi sải đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung Học cách bơi sải | Học Bơi Sải – Dạy Bơi Chi Tiết Kỹ Thuật Từng Bước Cơ Bản Nhất Trong Bơi Trườn Sấp ( Bản Full ) thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Kính chào quý vị và các bạn! Sau đây là bản hướng dẫn chi tiết từng bước luyện tập bơi sải cơ bản từ A – Z dành cho những bạn mới bắt đầu tập bơi cũng như muốn chỉnh sửa lại động tác kỹ thuật của mình.
🔊🔊🔊 Trong quá trình luyện tập nếu có vấn đề gì cần giải đáp, các bạn có thể để lại comment bên dưới hoặc liên hệ lại cho chúng tôi.
🐋 Bất cứ ai muốn học bơi đều có thể bơi được.
Không bao giờ là quá già hay quá trẻ để học bơi.
Thân ái !

Tag: Học cách bơi sải, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học cách bơi sải | Học Bơi Sải – Dạy Bơi Chi Tiết Kỹ Thuật Từng Bước Cơ Bản Nhất Trong Bơi Trườn Sấp ( Bản Full ). Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/bai-tap

35 Comments

 1. Em đã xem và cải thiện nhiều rồi ạ. Ít bị mỏi chân nhiều và ko còn bị hết hơi nữa . Thầy giảng rất dễ hiểu ạ. Cảm ơn Thầy nhiều !

  Reply
 2. Rất hữu ích. Anh bạn mình làm kinh doanh thiết bị bể bơi Bilico Miền Nam đã dạy mình bơi sải mãi mà mình không bơi được xa. Tối nay tập bơi theo cách của bạn chắc sẽ hiệu quả đó

  Reply
 3. Đây đúng là những video dạy bơi hữu ích nhất mà mình đc thấy. Người dạy tỉ mỉ, tâm huyết thực sự. Mình đang tập bơi sải gần lấy được 3 hơi thì trời miền Bắc sang Thu, ko tới bể bơi đc. Không biết phải duy trì thế nào đây thưa thầy?

  Reply
 4. tập chân đơn xong tập nằm sấp duỗi 2 tay về trước đập chân mà nó ko đi hoặc rất ít đi, chân dễ chìm thì phải làm sao ạ, e vẫn đang tập bổ trợ ép dẻo cổ chân dc gần 1 tháng (quỳ kiểu nhật, nằm ngửa)

  Reply
 5. nhìn thì thế thôi chứ em mất cũng gần 1 tháng ý gọi là cũng ổn ổn các bác ạ …. theo em cái khó nhất ở cái bơi sải này là cái động tác thở …đầu tiên em chỉ thở 1 bên thôi vì nó dễ hơn theo em thì là vậy ( giờ thì thở được 2 bên rồi ) .. kiểu này khó hơn kiểu bơi ếch là ở chỗ khi thở miệng ở sát mặt nước nên chuyện đớp nước là điều bình thường …bác ad hướng dẫn tỉ mỉ quá thanks bác

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *