Quyết tâm đậu đại học | BÍ QUYẾT ÔN THI ĐẠI HỌC F6 Nhà siêu nghèo cũng đỗ Thủ khoa GIA SU THU KHOA

24

Quyết tâm đậu đại học đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn nội dung Quyết tâm đậu đại học | BÍ QUYẾT ÔN THI ĐẠI HỌC F6 Nhà siêu nghèo cũng đỗ Thủ khoa GIA SU THU KHOA thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

WEBSITE:
Bắt đầu từ đây, Hải được bố mẹ cho tự lập, hàng ngày đạp xe đạp hơn 10 km từ nhà ở xã Nam Sơn lên phố huyện Đô Lương đi học. Cuộc sống phức tạp ở phố huyện cùng đám bạn giàu có đã khiến cậu học trò nghèo chểnh mảng việc học. Từ năm lớp 10, Hải bắt đầu thích đi chơi hơn học, la cà chat chit ở các tiệm Internet gần trường.

Quá bất ngờ với cậu con trai vốn ngoan ngoãn, anh Nguyễn Duy Bốn (bố của Hải) đã rèn con bằng cách cho đi phụ hồ để vừa giúp đỡ gia đình, vừa để con trai hiểu được giá trị của đồng tiền. Những nỗ lực của anh Bốn dần có kết quả khi cậu con trai thấu hiểu được sự vất vả của nghề phụ hồ. Hải càng quyết tâm học thật giỏi để thoát khỏi cảnh vất vả. Năm lớp 12, Hải xuất sắc đoạt giải nhất tỉnh môn Toán với số điểm tuyệt đối 20/20 và tự tin bước vào kỳ thi đại học.

Cậu học trò nghèo quyết tâm thi vào ĐH Ngoại thương với ước mơ trở thành doanh nhân thành đạt. Nhiều người tỏ vẻ lo lắng bởi ĐH Ngoại thương điểm chuẩn thường cao hơn các trường, nhưng Hải rất tự tin. Kết thúc đợt thi đầu tiên, cậu tin chắc mình sẽ trở thành sinh viên Ngoại thương.

Tag: Quyết tâm đậu đại học, kinh nghiệm thi đại học, kinh nghiem thi dai hoc, gia su thu khoa, gia su thủ khoa, giasuthukhoa, kinh nghiệm ôn thi đại học, kinh nghiem on thi dai hoc, thu khoa, thủ khoa, bí quyết ôn thi đại học, bi quyet on thi dai hoc, luyện thi đảm bảo, luyện thi trọn gói, đinh quang cường

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Quyết tâm đậu đại học | BÍ QUYẾT ÔN THI ĐẠI HỌC F6 Nhà siêu nghèo cũng đỗ Thủ khoa GIA SU THU KHOA. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/luyen-tap

24 Comments

  1. thủ khoa đại học cũng là rất giỏi rồi nhưng chưa so sách được với học sinh giỏi quốc gia,olympic quốc tế được!!!!!!!!!!!!!!!!!!.nhung dù sao chúc bạn thành công trong cuộc sống

    Reply
  2. Em rất khâm phục anh và em rất muốn mình được như anh. Tại sao em lại không có nghị lực và ý chí như anh? Em có điều kiện hơn anh mà tại sao em lại thua kém anh rất nhiều, em từng mơ ước viễn vông và thực hiện nó một cách hồn nhiên và bây giờ những thứ em đã làm chả giúp ích gì được cho em. Em nên nhận ra hai từ "thực tế" thì có lẻ em sẽ may mắn hơn bây giờ. Em rất muốn có nghị lực nhưng em hoàn toàn không có được, em cũng thường thức khuya dậy sớm để ôn thi nhưng tại sao em lại không đủ mạnh mẽ và phấn đấu một cách quyết liệt như anh. Thành tích học tập của em chỉ dừng lại ở mức độ tiên tiến khá thôi chứ không được xuất sắc giỏi như cha mẹ em hằng mong muốn cho con cái mình. Ngày hôm nay em viết stt này khi em đang nghe bài You Raise Me Up em thật sự thấy mình rất yếu đuối, em sợ liệu mình có làm được gì cho cha mẹ tự hào không, liệu em có mang niềm vinh quang về cho gia đình em được không, liệu em có thể khiến cho ba mẹ em hạnh phúc mà vỡ òa với nước mắt hay không, hay em chỉ mang đến cho cha mẹ em những nổi buồn sâu thẩm, những giọt nước mắt đau buồn. Em bây giờ rất mong muốn được học ở một ngôi trường mà em đang hướng đến, em thấy nó quá xa vời đối với em. Em có nghe câu nói: "Chúng tôi làm được thì cậu cũng làm được, chỉ cần trái tim cậu chưa nguội lạnh.. hãy thử mọi chuyện không khó như mọi người nghĩ đâu" – một câu nói rất hay trong một bộ phim mà em xem nhiều nhất, nhiều đến nỗi em không thấy chán mà cảm thấy rất sung sướng khi xem. Em biết rằng để đạt được như ngày hôm nay như anh cũng không phải là một chuyện đùa mà ai nói cũng làm được. Cha mẹ em, ông bà em đã rất khổ sở nuôi nấng em từ nhỏ và cha mẹ em không bao giờ để cho em thiếu thốn bất cứ một thứ gì, nhưng đổi lại em là một đứa quá tệ và quá vô dụng, em đã phản bội sự thương yêu của gia đình từ việc em thi vào một trường THPT không chuyên. Rồi đến những vụ mời phụ huynh vào làm việc, em cảm thấy rất ân hận và cảm thấy rất khổ thẹn trước những tấm gương như anh. Em mong rằng năm 2015 sẽ là năm may mắn, năm đánh dấu bước ngoặc trong cuộc đời em và cũng là một năm đầy trăng trở với bao điều mới mẻ đang đợi chờ em khám phá. Và em mong rằng năm 2015 sẽ là năm để cho cha mẹ em có một suy nghĩ tích cực về đứa con của họ, em mong rằng trong năm 2015 em sẽ có một nghị lưc như anh. Từ nay về sau, em sẽ bỏ qua mọi thứ từ việc facebook, internet, tivi, truyện, và chú tâm vào sách vỡ chú tâm vào hình ảnh cơ cực của cha mẹ. Em đang cảm thấy rất hào hứng như muốn đập phá tất cả những thứ xung quanh em, để mở rộng con đường thành công của em. Em sẽ được như anh, nếu như không phải thủ khoa thì cũng sẽ đặt chân vào ngôi trường xa vời đó. Nó sẽ không khó khi chúng ta cố nhìn nó khó đến nhường nào.
    Em đã xác định được em muốn gì, cần làm gì, và thực hiện như thế nào. Cám ơn anh chúc anh thành công trong con đường kinh doanh.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *