4 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ khóa học “Trở thành MC sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày”

0

Nghề MC là một trong những lĩnh vực có sức hút lớn, đặc biệt là đối với những bạn trẻ có mong muốn được thể hiện bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể theo đuổi ước mơ này, bởi quá trình trở thành một MC cần phải trải qua những lớp học bài bản và chuyên nghiệp. 

Hiểu rõ điều này, UNICA đã kết hợp cùng với MC Văn Minh xây dựng nên khóa học “Trở thành MC sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày”. Đây là khóa học sẽ giúp ước mơ trở thành MC của bạn trở thành hiện thực. Cùng tìm hiểu 4 lý do ưu việt mà bạn nên đăng ký tham gia ngay khóa học này trong bài viết dưới đây.

7 kỹ năng giới thiệu, mở màn một chương trình 

Kỹ năng giới thiệu mở màn một chương trình là kỹ năng rất quan trọng đối với một MC sự kiện. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ vẫn chưa nắm được tường tận, cụ thể các kỹ năng này là gì. Chính điều này, khiến họ mất tự tin và không làm chủ được sân khấu. 

Do đó, khóa học “Trở thành Mc sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày” trên UNICA sẽ giúp các bạn nắm vững 7 kỹ năng giới thiệu mở màn chương trình như: Kỹ năng giới thiệu bản thân, kỹ năng ổn định, thông báo đón khách đến tham dự sự kiện, kỹ năng dẫn tuyên bố bắt đầu sự kiện, kỹ năng giới thiệu bắt đầu chương trình, kỹ năng giới thiệu thành phần tham dự, kỹ năng viết tuyên bố lý do giới thiệu về chương trình và kỹ năng giới thiệu đại diện công ty bên phát biểu.

Trở thành MC sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày

Kỹ năng giới thiệu mở màn một chương trình là kỹ năng rất quan trọng. Ảnh minh họa

Với những kỹ năng giới thiệu mở màn chương trình mà MC Văn Minh chia sẻ, bạn sẽ biết cách xây dựng được một nền tảng kỹ năng vững chắc trên con đường trở thành một MC sự kiện chuyên nghiệp.

Nghệ thuật luyện giọng thành công

Một trong những yếu tố quan trọng để trở thành MC chuyên nghiệp chính là giọng nói hay và truyền cảm, điều này nhằm tạo sự thu hút và lôi cuốn đối với người nghe. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu cho mình một giọng nói trời phú. Vậy, nếu bạn không có được một giọng nói hay nhưng lại có niềm đam mê cháy bỏng với nghề MC thì hãy tham gia ngay khóa học “Trở thành Mc sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày” của MC Văn Minh trên UNICA, bởi khóa học sẽ giúp bạn có được một giọng nói tuyệt đỉnh.

Cụ thể, MC Văn Minh sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò của giọng nói, cách lấy hơi và đẩy hơi, cách luyện giọng nói trầm, truyền cảm, cách nói có điểm nhấn và có ngữ điệu, biểu đồ âm lượng thay đổi lực giọng. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu rõ nguyên nhân mà bạn hụt hơi, khàn tiếng cũng như cách khắc phục hiệu quả.

Kỹ năng xử lý tình huống

Một kịch bản chương trình dù có đã được chuẩn bị kỹ lưỡng cũng khó tránh khỏi những tình huống phát sinh. Vì vậy, bản thân MC phải có phản xạ, suy nghĩ nhanh để giải quyết tình huống một cách hợp lý nhất mà không làm ảnh hưởng đến chương trình. Trong khóa học, MC Văn Minh sẽ đưa ra những tình huống thường gặp trên sân khấu và cách giải quyết “vẹn cả đôi đường”. 

Trở thành MC sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày

 Khóa học “Trở thành Mc sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày” sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ

Chính vì vậy, khóa học “Trở thành Mc sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày” chính là “chiếc chìa khóa vàng” giúp bạn có được các kỹ năng phân tích, xử lý tình huống nhanh và hiệu quả nhất. Không lý thuyết suông, khóa học còn cung cấp các bài tập thực hành nhằm giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tiễn tốt hơn. Nhờ đó, bạn có thể hoàn thiện bản thân và rút ngắn con đường trở thành một MC sự kiện chuyên nghiệp.

Ngôn ngữ hình thể – tự tin trước ống kính

Đối với một MC sự kiện, việc đứng một chỗ và nói những điều có sẵn sẽ làm cho phần dẫn không có dấu ấn và thiếu sức thuyết phục. Đối với những ai chưa có sự tự tin trước ống kính, họ thường cứng nhắc trong việc biểu đạt ngôn ngữ hình thể và khiến cho chương trình nhàm chán cũng như không để lại điểm nhấn cho khán giả. 

Ngôn ngữ hình thể và tự tin trước ống kính là một yếu tố quan trọng mà bạn cần trau dồi nếu muốn trở thành một MC sự kiện chuyên nghiệp. Và để giúp bạn làm được điều đó, khóa học “Trở thành Mc sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày” đã xây dựng những kỹ năng quan trọng trong việc sử dụng ngôn ngữ hình thể, nhằm giúp cho phần dẫn tạo được sự thu hút hơn.

Trở thành MC sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày

Muốn trở thành Mc chuyên nghiệp bạn phải biết cách sử dụng ngôn ngữ hình thể

Cụ thể, khóa học của MC Văn Minh sẽ cung cấp cho bạn 10 cách phi ngôn ngữ trong giao tiếp, cách áp dụng ứng dụng phi ngôn ngữ từ tay trong vai trò của MC, kỹ năng thuyết trình và điều khiển ngôn ngữ hình thể, sự khác biệt giữa dẫn thực tế và dẫn trước ống kính. 

Trên đây là những ưu điểm mà khóa học “TRỞ THÀNH MC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TRONG 30 NGÀY” của MC Văn Minh trên UNICA mang lại cho các học viên. Chắc chắn, sau khóa học này, các bạn sẽ nắm vững những “kỹ năng vàng” để trở thành một MC sự kiện chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay bạn nhé!

Tags:
MC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *