Học bổng nhật bản 2017 | [JP viva] Xin học bổng của Nhật Bản + Thông tin thi EJU

35

Học bổng nhật bản 2017 đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn nội dung Học bổng nhật bản 2017 | [JP viva] Xin học bổng của Nhật Bản + Thông tin thi EJU thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Các bạn hãy tham khảo các link sau:
* Tiếng Nhật:

* Tiếng Anh:

* PDF giới thiệu và hướng dẫn đăng ký thi EJU:

* Quyển giới thiệu học bổng ở Nhật:

Facebook Page của mình: ❤ JP viva – ❤
❤ Cần đặt câu hỏi – ❤
❤ Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
❤ Watch more videos here:

© Copyright by JP viva ☞ Do not Reup Facebook Page của mình:

Tag: Học bổng nhật bản 2017, du học Nhật, Nhật Bản, Việt Nam, học bổng

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học bổng nhật bản 2017 | [JP viva] Xin học bổng của Nhật Bản + Thông tin thi EJU. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/bai-tap

35 Comments

 1. Bạn tư vấn dùm mình
  – Du học Nhật từ cấp3 có khả năng vào ĐH Nhật không mà không phải qua trường Tiếng ?

  Khả năng: Trình độ tiếng Nhật, kiến thức XH,… 3 năm học Cấp 3 bên Nhật như thế nào so với người qua học trường Tiếng ?

  Reply
 2. Chị ơi cho em hỏi.đi du học bên đó.trường tiếng bên đó có dạy eju không ạ.có dạy toán,lý,hoá,sinh không chị.nếu không dạy thỳ sang đó lấy kiến thức ở đâu để thi đại học ạ

  Reply
 3. Chị Nhung ơi ý của chị là ở bậc đại học muốn có học bổng chính phủ phải là sinh viên ĐH hoặc CĐ siêu giỏi và được chính trường của mình tiến cử ạ?

  Reply
 4. em năm.nay 2017 học 12 ạ.e muốn xin học bổng để 2018 có thể đi ạ.e muốn qua bên đó làm là chủ yếu.còn việc học tiếng để giao tiếp hơn.vậy e nên đi theo diện j ạ.mong c rep cmt e với ạ

  Reply
 5. Phần bạn nói ở gần phút thứ 2 nên bổ sung và chỉnh sửa một chút. Học bổng chính phủ có dành cho bậc sau đại học và bậc đại học. Bạn mới chỉ nói về bậc đại học. Ở bậc này thì cũng không cần phải biết tiếng Nhật, không cần phải tham gia cuộc thi nào, cũng không cần có thành tích xuất sắc. Thường các bạn ở Việt Nam nộp đơn lên trường đại học, thành tích đủ tốt là được tiến cử (sàn đủ tốt này không cao, cái khó là các kỳ thi và phỏng vấn về sau). Ở bậc đại học, đỗ học bổng chính phủ khó hơn so với sau đại học nhiều, nhưng để được thi lấy học bổng thì không khó. Bậc sau đại học thì có nhiều điểm khác và cũng nhiều chi tiết, nếu bạn nào muốn tìm hiểu thì nên vào trang web của vied hoặc mext.

  Reply
 6. Bạn có biết:

  Nhật bản có trương trình tài trợ người đến Nhật học nghề (một hình thức đền bù chiến tranh của Nhật). Việt nam được tiển chọn người có khiếu để đến nhật đào tạo sau này để về VN để giúp nước. Đó là ý tốt của nhật.

  Thế nhưng Đảng ta tuyển chọn toàn là con ông cháu cha. Ngu ngốc, lười biến, chỉ biết đi phá làng phá xóm, đến nhật chẳn học hành gì mà chỉ đi ăn cắp đồ hàng buôn luận hàng về VN bán.

  BBC có đăng bài. Đảng ta gởi một thằng con cháu đảng đến nhật học nhạc. Nói tuyển chọn, nhưng thằng này vốn chẳn biết gì về nhạc cả. Nó chỉ muốn đến nhật "du lịch miễn phí", chẳn học hành gì cả. rãnh thì du ngoạn, làm đủ chuyện xấu, mua hàng về VN. Người Nhật họ không hiểu trò con ông cháu cha của đảng và thắp mắc vì sao người được tuyển chọn học nhạc mà chẳn biết nhạc gì cả. Cho nên người nhật có thành kiến xấu với VN là vì những việc như vầy mà ra. Tuy không nên quơ đũa cả nắm. Nhưng người nhật không quan tâm đến việc.

  Cho nên bạn có cơ hội thì giải thích cho người nhật biết là đó là thành phần giai cấp đảng. Người Việt ta xưa nay không phải vậy.

  Reply
 7. chị ơi em muốn luyện thi EJU ở VN mà không cần qua Nhật học trường tiếng bởi vì nhà em không được khá giả về kinh tế lắm. Vậy chị thấy luyện thi ở VN thì có thể đạt được điểm cao không chị? Bây giờ e đang học luyện thi bằng N5. Vậy thì học đến N mấy mới luyện thi EJU được? Em cảm ơn chị

  Reply
 8. Em có 1 vài thắc mắc về việc xin học bổng du học nhật, không biết chị có thể để lại địa chỉ Facebook cá nhân hoặc Gmail để giúp em trao đổi thông tin được không ạ ? Thân !

  Reply
 9. chị ơi , nếu cấp 2 mà muốn chuyển sang trường cấp 2 bên nhật thì phải làm như thế nào ạ ??? cần những giấy tờ và trung bình tốn khoảng bao nhiêu tiền ạ ???

  Reply
 10. Cảm ơn bạn. clip rất hữu ích.
  Chúc bạn sẽ thành công & gặp nhiều may mắn trong tương lai.
  Cố gắng ra nhiều clip hữu ích nv đễ giúp mn nhé.
  Arigatou gozaimasu .

  Reply
 11. Chị ơi em đang học 12 dự định năm sau đi du học Nhật 🙂
  Em rất thích xem clip kinh nghiệm của chị 🙂
  Chị quay clip bằng máy ảnh nào mà nét quá vậy ạ huhuhu 😂

  Reply
 12. Bên nhật họ chuộng đồ gì nhất bạn nhỉ ? đồ điện tử điện máy á, với bên nhật nam có xài mỹ phẩm không ? học sinh nhật giỏi tiếng anh không ?

  Reply
 13. chị ơi. nhiều người nói là đi du học nhật qua công ti tư vấn, môi giới đi du học thì hầu như bị lừa sang đấy đi, liệu có đúng kh ạ. e dự định đi du học nhật mà nghe xong thấy lo quá

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *