Học từ vựng tiếng nhật hiệu quả | [JPN] Học từ vựng tiếng Nhật thật hiệu quả phù hợp với từng giai đoạn

47

Học từ vựng tiếng nhật hiệu quả đang là nội dung được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung Học từ vựng tiếng nhật hiệu quả | [JPN] Học từ vựng tiếng Nhật thật hiệu quả phù hợp với từng giai đoạn thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Mình là Trân Mai, mình đã nhận rất nhiều ân huệ từ việc học ngoại ngữ từ học bổng du học Tokyo toàn phần đến trúng tuyển vào đại học danh giá ở Tokyo và kết bạn được với bạn bè khắp thế giới v.vv. Kể về thành tích ngoại ngữ của mình. Mình đã đạt trên 100 điểm TOEFL iBT và tiếng Nhật N1. Mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm học ngoại ngữ cũng như kết nối với những bạn có đam mê ngoại ngữ giống mình. Hy vọng chúng ta sẽ cùng đồng hành vời nhau trong năm 2019, 2020 và nhiều năm sau nữa.

Trong Video này mình chia sẻ kinh nghiệm học từ vựng. Trang web để tra trọng âm trong tiếng Nhật được trích dẫn dưới đây.

Kết nối với mình qua các kênh này nhé:

Music: Maroon 5 – Girls Like You ft. Cardi B May 30, 2018

Tag: Học từ vựng tiếng nhật hiệu quả, hoc tu vung tieng nhat, du hoc Tokyo, du hoc nhat ban, dai hoc Keio, Luyen thi JLPT, Luyen thi N, thi N, nang luc nhat ngu, luyen doc, N1, N2, N3, N4, N5, dokkai tieng nhat, dokkai, hoc ngoai ngu, tips hoc ngoai ngu, luyen nghe, hoc tieng nhat, luyen toefl, phuong phap hoc tư vung, luyen JLPT, phuong phap hoc ngoai hoc ngoai ngu, dai hoc keio, tang von tu vung tieng nhat, cach hoc tu vung tieng nhat

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học từ vựng tiếng nhật hiệu quả | [JPN] Học từ vựng tiếng Nhật thật hiệu quả phù hợp với từng giai đoạn. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://diemtot.net/category/ren-luyen

47 Comments

 1. Chị ơi chị biết phần mềm nào học Hán tự theo bộ để dễ nhớ và nhớ lâu không ạ. Em học Hán tự cứ bị quên nên đang tìm phuơng pháp học phù hợp ạ 😔.

  Reply
 2. Quá tuyệt vời, cảm ơn Chị đã giới thiệu phần mềm này ạ, rất hữu ích ạ! Em chúc Chị nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống và luôn tâm huyết 💙💙

  Reply
 3. Mai có thể chia sẻ rõ hơn cách học của bạn về Hán tự cũng như cách bạn sử dụng 30p mỗi ngày cho Hán tự không? Cảm ơn bạn những clip chia sẻ về học tiếng Nhật nhé.

  Reply
 4. Hic mình thấy video nào bạn cũng vuốt vuốt tóc rất nhiều, xem thấy bị phân tâm mệt quá 🙁 nội dung video thì rất hay và có ích, mong lần sau bạn có thể thay đổi việc này, xin lỗi vì mình đã cmt như vậy!

  Reply
 5. Chị ơi, làm sao mà có thể khi kaiwa với người nhật mà nói phản xạ nhanh hơn, lưu loát hơn,…e kaiwa với người nhật sao cứ bị lắp bắp, vấp váp sao á!!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *